Quảng cáo Wifi marketing hay còn gọi là quảng cáo qua wifi sử dụng mạng Wifi với mục đích đưa thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm tiếp thị hiệu quả đến tay khách hàng.

Quảng cáo Wifi marketing tuy là một mô hình quảng cáo còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng marketing wifi lại có khả năng tiếp cận khách hàng thông minh, liên tục và ổn định. Nó được thực hiện trên nền tảng web, sử dụng thông điệp để hiện thị thông điệp. Với số lượng lớn người dùng sử dụng thiết bị điện thoại thông minh như hiện nay thì khả năng cho doanh nghiệp quảng cáo tiếp thị người dùng cũng rất lớn (Tại nhiều điểm phát sóng Wifi thì có đến 80 – 90% lượt truy cập từ smartphone)

Theo Nielsen, phải ít nhất từ 5 -7 lần tần suất xuất hiện quảng cáo trước người dùng tùy độ dài quảng cáo, nội dung quảng cáo thì quảng cáo của bạn mới hy vọng được người dùng nhận biết. Một lợi thế nữa là khả năng tương tác người dùng, người dùng muốn sử dụng wifi sẽ phải điền các thông số như tuổi, ngành nghề, nơi ở,.. qua đó giúp doanh nghiệp nhắm đối tượng khách hàng mục tiêu, lên kế hoặc tiếp thị hoặc chăm sóc khách hàng.

Là công ty truyền thông đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo wifi, Sixth Sense Media tự hào là một trong những đối tác đáng tin cậy cho doanh nghiệp cùng nhau hợp tác và phát triển.

Ưu điểm loại hình quảng cáo wifi:

  • Dễ dàng sử dụng mạng wifi
  • Tiếp cận số lượng lớn khách hàng
  • Tương tác với người dùng
  • Nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu


Hơn nữa quảng cáo wifi có thể áp dụng ở những địa điểm như: Nhà ga, sân bay, siêu thị, trường học, các trung tâm thương mại, nhà hàng, … Tùy thuộc vào vị trí doanh nghiệp lựa chọn, chúng tôi sẽ có những giải pháp hiệu quả nhất cho bạn.

Ngoài ra tại công ty SSM còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa dạng khác như: treo băng rôn giá rẻ, quảng cáo trên xe buýt, quảng cáo truyền hình , quảng cáo trên xe taxi, …

Nếu bạn và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo wifi hiệu quả xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG SIXTH SENSE MEDIA
Địa chỉ : Số 11, ngõ 10, Bích Câu, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel : 04.3237.3692
Hotline: 0982 513 898
Email: contact@ssm.vn