Từ năm 2017 tới nay quảng cáo trên Cốc Cốc là tiềm năng của các loại hình quảng cáo Việt Nam. Xu thế sử dụng quảng cáo của người Việt đã trở thành 1 nhu cầu tất yếu hơn. Với quảng cáo Cốc Cốc, hình thức quảng cáo Cốc Cốc nào đang mang lại hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu các hình thức quảng cáo Cốc Cốc phổ biến nhất hiện nay

1. HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CỐC CỐC – TỪ KHOÁ TÌM KIẾM

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm Cốc Cốc được hiện thị trên trang chủ tìm kiếm.
Hiển thị TOP 3 Vị trí đầu trang 1

Khác với quảng cáo google hiển thị quảng cáo ở cả các trang 1, trang 2, trang 3,…Quảng cáo Cốc Cốc chỉ hiển thị ở trang 1 mà thôi. Bên cạnh đó, chỉ có 3 vị trí đầu trang mà thôi. ( quảng cáo google có 4 vị trí trang 1).
Hiển thị TOP 4 Vị trí cuối trang 1

Có vẻ Cốc Cốc luôn có 1 sự đối lập không hề nhẹ với Google. Bởi Top 4 cuối trang 1 của quảng cáo Cốc cốc trái với Top 3 quảng cáo Google.
Hiển thị quảng cáo bên phải trang 1

Đây chính là điểm khác biệt đột phá của Cốc Cốc. Nếu như Google bỏ vị trí quảng cáo này. Thì quảng cáo cốc cốc giá rẻ này vẫn còn duy trì và phát triển hơn. Với 8 vị trí hiển thị quảng cáo để Khách hàng tùy chọn. Bởi mức độ cạnh tranh Top 3 vị trí đầu trang 1 khá cạnh tranh mạnh mẽQuảng cáo góc bên phải trang chủ tìm kiếm
Lưu ý: Các hình thức quảng cáo cốc cốc mới nhất hiện nay chỉ hiển thị 1 trong 2 vị trí Top 4 vị trí cuối cùng và quảng cáo vị trí bên phải mà thôi.
2. HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CỐC CỐC – BANNER

Tab mới Cốc Cốc hiện tại có 29 triệu lượt xem mỗi ngày với hơn 3 triệu người dùng. Có 2 loại quảng cáo banner để các bạn chọn lựa:
Giữa – Banner tab mới:

Các hình thức quảng cáo cốc cốc phù hợp với bán hàng số lượng lớn nhờ hiển thị nổi bật ở trung tâm trang chủ. Và tiếp cận được tới 50% dân số internet Việt Nam. Có 2 kích cỡ banner là banner lớn (640×360 px) và banner bé (728×90 px).
Góc dưới phải – Quảng cáo Từ khóa:

Hình thức remarketing với Khách hàng. (quảng cáo banner remarketing từ khóa) Hiển thị theo lịch sử tìm kiếm của người dùng. Khi khách hàng tìm kiếm về sản phẩm nhưng chưa mua hàng ngay, quảng cáo này sẽ hiển thị và nhắc nhớ người dùng về cửa hàng của bạn.
3. HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CỐC CỐC – ICON

Đây là hình thức quảng cáo cốc cốc chủ yếu thu hút người dùng click nhanh đến website của bạn. Icon phù hợp cho các doanh nghiệp cần lượng khách hàng trung thành lớn (games, thương mại điện tử, tin tức, dịch vụ vận chuyển đồ ăn…).HY VỌNG VỚI CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO CỐC CỐC Mới nhất sẽ là các kênh quảng cáo Marketing hiệu quả phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạnNewonAds – Tự tin là đối tác hàng đầu của Cốc Cốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
Newonads chúng tôi với các gói dịch vụ rất đa dạng như làm nội dung, viết bài chăm sóc Fanpage, thiết kế Website, quảng cáo Facebook, dịch vụ quảng cáo Google Ads, quảng cáo trên Cốc Cốc … Dựa trên ngân sách cũng như những gợi ý trên, mong rằng các bạn có thể chọn được những cách làm Marketing Online thật hiệu quả
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com