Nếu bạn không muốn tìm giải pháp Marketing Online cho Doanh nghiệp hay việc Kinh doanh của mình, bạn không nên phí thì giờ để đọc bài viết này, còn nếu không hãy cam kết tìm hiểu nghiêm túc về giải pháp mà chúng tôi mang lại cho bạn!
Bạn đã tìm hiểu rất nhiều các loại hình Marketing Online như:SEO, SEM, Email Marketing… đã từng thử nghiệm và chưa nhận được kết quả mà mình mong muốn, câu trả lời rất đơn giản: đó là vì bạn chưa được biết tới và trải nghiệm: “Công nghệ quảng cáo Adnetwork”! Vậy Quảng cáo Adnetwork là gì? Và tại sao nó được đánh giá là loại hình Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay?Hình 1 Mô hình quảng cáo adnetwork
Quảng cáo Adnetwork là một trong những hình thức quảng cáo mang lại nhiều tiện ích và hiệu quả nhất cho các nhà quảng cáo, giúp bạn:
1. Không tốn thời gian các công việc như: Tìm các website để đăng quảng cáo, tìm hiểu giá cả đặt 1 banner quảng cáo, mặc cả, đàm phán giá, ký kết hợp đồng...
2. Xác định chính xác mục tiêu quảng cáo của bạn:
- Trên từng website, (từng trang con trên website đó)
- Hoặc bạn có thể lựa chọn chủ đề đăng quảng cáo cho mình như: Giáo dục, y tế, thể thao, …
- Xác định vùng địa lý bạn muốn nhắm tới. VD: Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam..
3. Báo cáo chính xác số lượng Click vào quảng cáo của bạn
4. Báo cáo cho bạn biết với mỗi người Click vào quảng cáo của bạn họ có tương tác trên website bán hàng của bạn hay không
5. Bạn có thể cài đặt tần suất xuất hiện quảng cáo của bạn theo khung giờ cụ thể
6. Một điểm đặc biệt nữa là chức năng Remarketing: Nghĩa là mỗi khi khách hàng quan tâm đến quảng cáo của bạn bằng cách click vào thì hệ thống sẽ lưu nhớ địa chỉ IP đó và quảng cáo của bạn sẽ bám theo khách hàng mỗi khi họ đến đọc tin tức ở nơi có quảng cáo.
7. Tối ưu quảng cáo liên tục bằng cách loại bỏ các quảng cáo dư thừa, không hiệu quả.
8. Bạn có thể bật, tắt quảng cáo của mình tùy thích theo chiến dịch mà mình lựa chọn.
9. Nhận báo cáo bằng con số kết quả cập nhật theo thời gian thực, chính xác, minh bạch.
10. Xây dựng một chiến dịch quảng cáo với chỉ vài cú Click chuột, độ phủ thương hiệu tới hàng triệu người trên khắp thế giới.
Công nghệ quảng cáo Adnetwork giúp cho bạn truyền tải thông điệp quảng cáo trên hàng ngàn website với hàng triệu lượt xem chỉ với vài Click đơn giản với chi phí được tối ưu liên tục. Bất kỳ ai cũng trở thành một Marketer dưới sự hỗ trợ của công nghệ Adnetwork (Mạng quảng cáo).

Hình 2 Banner Ad
Adnetwork là một hệ thống trung gian kết nối giữa Người có nhu cầu muốn quảng cáo tới các điểm quảng cáo online( website, diễn đàn…) bằng Banner quảng cáo hoặc Các đoạn Text quảng cáo.


Hình 3 Text Ad
Hãy liên lạc ngay với Marketing Planner: Lương Kim Hiếu – 0936.071.017 để nhận được:
- Kế hoạch Marketing online miễn phí cho sản phẩm/dịch vụ bất kỳ.
- Sử dụng Adnetwork để quảng cáo trên các Website nổi tiếng như: Mp3.zing.vn, New.zing.vn, Vietnamnet.com, Tinhte.com, tuoitre.com, thanhnien.com.vn, webtretho.com, baomoi.com, haivl.com, vozfrum.com, vtc.vn, bongdaplus.com; download.com.vn, timviecnhanh.com… ( Hơn 350 website có chỉ số Alexa cao nhất việt nam với hơn 1.5 tỷ Pageview/tháng)
- Hỗ trợ tư vấn quảng cáo Google, Facebook, đăng tin rao vặt, viết bài PR
Hotline 24/7: 0936.071.017 - Skype: hieulk.nova – Yahoo: hieulk710
Hãy liên lạc ngay để nhận được sự trợ giúp nhiệt tình nhất về Quảng cáo online