Bạn là chủ một nhà hàng? Bạn luôn túi bụi với việc điều hành bếp, quản lý nhân viên nhưng vẫn chưa hài lòng với kết quả bán hàng và muốn tìm giải pháp để tăng tính cạnh tranh của nhà hàng lên nữa ? Phần mềm quản lý nhà hàng MAYBANHANG.NET là giải pháp tối ưu cho việc quản lý nhà hàng của bạn!

Đầy đủ nghiệp vụ
Phần mềm quản lý nhà hàng MAYBANHANG.NET sẽ giúp đơn giản hóa các nghiệp vụ. Người quản lý có thể quản lý đầy đủ nghiệp vụ nhà hàng, biết được chính xác số lượng bàn còn trống trên mỗi tầng, những món ăn, đồ uống nào khách hàng đã gọi. Đặc biệt, rất tiện lợi, khi nhân viên phục vụ ghi xong yêu cầu của khách hàng, có thể in ngay phiếu gọi món ăn, đồ uống tại bếp, hay khu vực đồ uống mà không cần phải cầm phiếu vừa ghi tới bếp, khu vực đồ uống.

Quản lý khách hàng
Cho phép người quản lý nhà hàng dễ dàng trong việc quản lý nhóm khách hàng lẻ, khách hàng theo nhóm, khách hàng đặt bàn từ trước, cũng như theo dõi được lịch sử khách hàng đến nhà hàng, biết được khách hàng đặt, dùng những món ăn và đồ uống gì. Theo dõi được khách hàng đã được phục vụ chưa, khách hàng đang phục vụ, khách hàng cần phục vụ ngay.

Quản lý hóa đơn
Theo dõi hóa đơn, quản lý hóa đơn với đầy đủ các thông tin khách hàng, tổng hàng, chiết khấu khách hàng, trạng thái thanh toán. Đặc biệt, nhân viên nhà hàng có thể sử dụng các thiết bị di động như Iphone, Ipad, máy tính bảng, thiết bị smartphone để thao tác và tính hóa đơn cho khách hàng ngay tại bàn. Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp hóa đơn, cũng như quét thẻ giảm giá, thẻ khách vip… ngay tại bàn ăn và ngay lập tức.

Báo cáo chuyên sâu
MAYBANHANG.NET cung cấp hệ thống báo cáo chuyên sâu cho quản lý nhà hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng có thể cho phép xem được báo cáo tổng hợp theo ngày, báo cáo doanh số theo ngày, theo hóa đơn. Điểm khác biệt của MAYBANHANG.NET so với công cụ khác là đưa ra báo cáo phân tích khách hàng theo cá nhân, theo nhóm. Trên cơ sở đó, người quản lý nhà hàng có thể tạo ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, biến khách hàng tiềm năng thành thực khách thường xuyên của nhà hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa vì MAYBANHANG.NET cho bạn cơ hội dùng thử phần mềm tuyệt vời này trong 1 tuần. Để lại comment thắc mắc của bạn cho chúng tôi hoặc Click vào đây để dùng ngay.

[B]