Quản lý hiệu quả mang lại thành công - phần mềm quản lý bán hàng S-mart.net


Ai cũng biết muốn kinh doanh hiệu quả, trước hết phải có phương pháp quản lý phù hợp. Lúc đầu khi mới bắt đầu kinh doanh bạn có thể dễ dàng quản lý được tiền và hàng hóa của mình. Vậy khi quy mô tăng lên, sản phẩm nhiều hơn, khách hàng nhiều hơn... thì vấn đề quản lý có còn dễ dàng?.
Có thể bạn sẽ nói với tôi, quy mô cửa hàng của tôi to thì tôi đã có kế toán giúp tôi quản lý. Nhưng bạn thấy đấy, cửa hàng lớn cũng có kế toán, kiểm toán nhưng sao vẫn bấp bênh, vẫn thua lỗ. Một phần lý do là người quản lý không theo dõi sát sao được quá trình kinh doanh , không có các chiến lược khuyến mại phù hợp. Vậy giải pháp quản lý thế nào cho hiệu quả.
Nếu bạn không có nghiệp vụ kế toán, việc sử dụng các phần mềm kế toán là khó khăn đối với bạn. Bạn hãy nghĩ đến phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm giúp bạn làm được điều đó và tôi, tất nhiên sẽ đưa ra phần mềm công ty tôi cung cấp cho bạn tham khảo. Tôi xin nhấn mạnh, việc lựa chọn hoàn toàn thuộc về bạn và tôi hy vọng chúng ta sẽ hợp tác với nhau... vui vẻ và thành công.
Phần mềm bán hàng chuyên nghiệp mà tôi đề cập ở đây là: S-mart.net - đây là một phần mềm được viết bởi công ty cổ phần công nghệ ATO. Là sản phẩm đã đoạt giải thưởng sao khuê 2010 với nhiều tính năng chuyên dụng, giao diện tùy biến động, dễ sử dụng và ứng dụng trong các mô hình minimart, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa...
Việc ứng dụng S-mart.net vào bán hàng sẽ làm cho mô hình bán hàng của bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống, việc bán hàng sẽ tiến hành một cách chính xác với việc hỗ trợ thêm của đầu đọc mã vạch (thiết bị nhận dạng hàng hóa qua mã vạch) và chuyên nghiệp đối với khách hàng với máy in bill (máy in hóa đơn).
Với S-mart.net thì bạn hoàn toàn có thể quản lý được lượng hàng Xuất - Nhập - Tồn hàng hóa của bạn, phần mềm cũng cho phép bạn biết được các báo cáo về lợi nhuận, công nợ, tồn kho... ngoài ra còn có nhiều các tính năng khác như giúp bạn thiết lập các chương trình khuyến mại: mua hàng tặng hàng, mua hàng tặng tiền, mua hàng tặng % khuyến mại… cũng như cung cấp cơ chế tích điểm khi khách mua hàng. Phần mềm cũng giúp bạn quản lý được thông tin khách hàng, cảnh báo sinh nhật khách hàng hay quản lý được hệ thống doanh thu theo nhân viên bán hàng…
Bạn có thể vào trang web: http://ato.vn/tabid/65/ProductID/1/P...ang-SMart.aspx để tim hiểu thêm về các chức năng về phần mềm và trang web: http://ato.vn/ để tìm hiểu về công ty hoặc có thể liên lạc trực tiếp với tôi để tôi có thể tư vấn cho bạn rõ ràng hơn.
Nói về phần mềm thì trên thị trường quả thật rất nhiều. Nhưng để sử dụng tốt cho mô hình thực tế thì không phải chỉ phần mềm tốt là đủ, nó còn phụ thuộc vào chế độ hỗ trợ sự cố, tư vấn xử lý tình huống kịp thời của nhà sản xuất phần mềm. Hiện nay ATO đang là công ty có đội ngũ hỗ trợ bảo hành tốt nhất trên thị trường, Chúng tôi cam kết sẽ luôn kịp thời hỗ trợ và xử lý các tình huống về phần mềm và phần cứng kịp thời nhất, tốt nhất. Hãy tin tưởng chúng tôi vì tiêu chí của công ty là: "Nói lời thật, Làm việc thật"

Rất mong được sự hợp tác trong công việc với các bạn!
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr. Bùi Công Hiển.
Sdt: 0942 965 000.
máy bàn: 04.3556 2058 (máy lẻ 16)
Mail: hien@ato.com.vn