Quản lý bán hàng qua mạng và những điều cần biết

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Quản lý bán hàng qua website là 1 việc tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra đó lại là 1 công việc vô cùng nặng nhọc đối với 1 nhà quản lý bán hàng. Bán hàng trên website thì không thể sử dụng các phần mềm bán hàng để hỗ trợ 1 cách đắc lực được. Đó chính là 1 trong những khó khăn đi đầu của việc kinh doanh trên website. Trong bất kì ngành nghề hay lĩnh vực nào, bạn cũng đều có thể bắt gặp được những website rất nhếch nhác ,tạm bợ . Theo bạn liệu họ có thể kiếm ra tiền không ? Một website nghèo nàn,nhếch nhác sẽ làm mất đi uy tín người chủ của nó và sẽ xua đuổi khách hàng ra khỏi website trước khi người đó có cơ hội để giới thiệu sản phẩm của mình .

  Công ty phần mềm bán hàng HOSCO, là một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các phần mềm bán hàng phần mềm quản lý bán hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số điều áp dụng trong quản lý bán hàng cũng có thể áp dụng với kinh doanh trên mạng .  Cách quản lý bán hàng trên website


  Thứ nhất – Quản lý giao diện .Trên trang web chính, phải nắm bắt được những gì nổi bật nhất. Tất nhiên chỉ là hình ảnh ,bởi vì không thể có một website mà chỉ có mỗi 1 cái hình với 1 cái khung. Sự lem luốc khi thiết kế web, theme bị nát ,ảnh bị vỡ hạt thì có thể coi như một trang web vớ vẩn .

  Thứ hai – Ấn tượng .Sự sắp xếp của các danh mục hàng hóa ,các biển chỉ dẫn, sự logic trong việc xếp hàng hóa ,vị trí các thương hiệu ,logo,poster đều phải trông thật chuyên nghiệp .Tổng thể trông phải gọn gàng sạch sẽ và “thật ổn” trong con mắt khách hàng.

  Thứ ba – Quản lý màu sắc ! Trong ngành kinh doanh đồ gia dụng , những màu sắc sử dụng trong của hàng đều là các màu sắc phù hợp với ngành công nghiệp bán đồ gia dụng hiện thời ,chứ không phải màu sắc được ưa thích của năm trước . Và điều này giống với các khuynh hướng thiết kế và cách thiết kế website .Có thể một website thiết kế với bảng màu và cách thiết kế đựơc ưa thích của năm trước sẽ không phù hợp cho năm nay .

  Thứ tư – Những người bán hàng phải nói một cách rõ ràng lưu loát ,không một chút vấp váp ,nghi ngờ về sản phẩm của họ đang bán . Trong ngành bán lẻ ,nhân viên bán hàng phải trông gọn gàng ,phù hợp ,ăn mặc bắt mắt và phải tập trung mọi sự chú ý của họ vào khách hàng để tránh gây ấn tượng xấu cho khách .

  Tương tự,điều này với một website là sự chi tiết ,tỉ mỉ và chính xác trong thông tin và trong cách trình bày ,lỗi chính tả . Mỗi lần mắc lỗi chính tả ,hay lỗi ngữ pháp ,là bạn đã làm cho lòng tin ,sự nhiệt tình của người tiêu dùng giảm đi một chút . Hãy thận trọng khi trình bày và sử dụng thông tin ,nên có thêm một người nữa để chỉnh và biên tập lại cho bạn ,vì có thể bạn cũng không nhận ra đựơc hết các lỗi của chính mình.

  Thứ năm – Khu vực bán hàng trong cửa hàng cần gọn gàng ,và chuyên nghiệp . Và cũng như toàn bộ phần còn lại của cả cửa hàng ,khu vực này cũng cần phải được quản lý sạch sẽ và gọn gàng .Nó phải dễ dàng để mua bán ,chuyển đồ ra vào ,và thanh toán.

  Thứ sáu – Cửa hàng của chúng tôi luôn mở nhạc ,và âm thanh có thể nghe rõ ở mọi nơi trong cửa hàng .Chúng tôi để âm thanh ở một mức độ vừa phải để có thể nghe rõ nhưng lại không bị vọng và gây ảnh hưởng đến việc nói chuyện của mọi người .

  Website của doanh nghiệp của bạn nên tạo cảm giác chuyên nghiệp,thân thiện ,luôn chào mừng mọi người vào xem ,và trợ giúp tận tình để làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng nhất có thể

  Còn một điều nữa .Hãy đưa ra đề nghị mua hàng với họ ,đừng ngại ,hãy mạnh dạn lên .Nếu phần nội dung của website thực sự tốt , thì nó sẽ kích thích khách hàng ,làm cho họ thấy được lợi ích mà họ sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm . Khách hàng muốn những lợi ích này và họ sẽ bỏ tiền ra để có nó .
  Đó là 1 số điều công ty phần mềm bán hàng của chúng tôi vẫn đang áp dụng, quý khách có thể tham khảo thêm 1 số phần mềm quản lý bán hàng để có thêm những kinh nghiệm cần thiết cho mình.
  Phần mềm bán hàng, phan mem ban hang, phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,

  iframe: approve:
  • 93 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Dùng thử kiotviet nhé bạn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO