Trên con đường Đại Cồ Việt ngay giữa thủ đô Hà Nội có một quán bún mà hơn chục năm nay luôn luôn tấp nập với lượng khách tới lui quán mỗi ngày. Khách tới đây có cả từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, khách du lịch, và cả khách nước ngoài.Quán đông khách bởi lẽ các món bún ở đây rất ngon và hấp dẫn thực khách, chỉ ăn một lần là khách sẽ nhớ mãi và muốn quay lại thường xuyên. Quán bún Riêu, Ốc, Bò số 20 Đại Cồ Việt một điểm đến của những người sành ăn, và thưởng thức những món ngon. Một vài món ngon đặc trưng nhất của quán luôn được thực khách xuýt xoa và tấm tắc khen ngon:Bún ốc riêu cua: ốc xào chín phi với hành thấm đượm gia vị và độ ngậy thơm ngon.Bún riêu cua thập cẩm: Một tô bún riêu hương vị đặc trưng nhất là nước dùng riêu cua của bà chủ quán rất thơm, có màu gạch cua và cà chua hấp dẫn, đặc biệt là vị thơm ngọt của cua, chua thanh ngầy ngậy rất riêng gia truyền của chủ quán. Thêm đậu và chả giò ăn kèm với rau sống, món bún riêu cua này hấp dẫn thực khách khi được bê ra.

Bún riêu chua ngọt: lại một món chua ngọt đặc trưng của người Miền Nam mà thực khách không thể bỏ qua khi tới quán này.


Bún bò Nam Bộ:
gồm có nước mắm chấm chua ngọt, kết hợp cùng với thịt bò mềm, rau sống tươi, hành phi thơm, mát lành của giá đỗ và vị bùi từ lạc rang giòn. Thịt bò dùng trong món bún được tẩm ướp kỹ với đường, nước mắm, hạt tiêu cùng nhiều loại gia vị khác, khi khách gọi món, đầu bếp mới bắc chảo xào chín. Thịt bò sau khi xào phải mềm, không dai và có vị ngọt đậm.
Dù bình dị mộc mạc và ồn ào, nhưng nếu đến quán vào giờ cao điểm, bạn rất khó khăn để tìm cho mình được một chỗ ngồi ưng ý.Đến với quán Bún Riêu, Ốc, Bò số 20 Đại Cồ Việt thực khách sẽ có được nhiều sự lựa chọn các món bún ốc, bún riêu cua thập cẩm, bún riêu cua chua ngọt, bún bò mang hương vị miền Nam với đậu, chả cùng vị chua thanh, vị ngọt, mùi thơm hết sức nhẹ nhàng, rất riêng của bà chủ hiền hậu vui tính.