Quà tặng Valentine ý nghĩa cho một năm yêu thương.


Năm nay Valentine trùng với ngày tết. Tương truyền đầu năm có gì thì suốt một năm sẽ có điều ấy. Vì thế năm nay không chỉ là năm phát tài mà còn là một năm đầy yêu thương khi mỗi người trong chúng ta được nhận cùng với bao lì xì đỏ là món quà tình yêu và những lời chúc ngọt ngào từ những ngày đầu xuân.

Nhân dịp này, Litaliti đã chuẩn bị cho mọi người những quà tặng ý nghĩa nhân dịp Xuân và Valentine theo chủ đề “Năm yêu thương” này:


1. Valentine hạnh phúc


Cây pha lê được chọn làm món quà tặng tinh tế trong ngày lễ Valentine bới nét đẹp và ý nghĩa “Hạnh phúc mong manh như những hạt pha lê mà mỗi người cần phải nâng niu và gìn giữ”

Bên cạnh đó, ngoài ý nghĩa hạnh phúc pha lê còn được sáng tạo thành các dáng cây bonsai đẹp mang những lời chúc viên mãn, thành công, thịnh vượng đến cho người thân yêu của bạn trong năm mới này.


Dáng cây tượng trưng sự như ý và viên mãn thích hợp dành tặng các bạn nữDáng cây tượng trưng cho sự vững chải và bền bỉ phù hợp với các bạn nam


2. Valentine yêu thương

Bạn sẽ luôn cần một bó hoa để nói thay lời yêu thương của mình trong ngày Valentine bởi lẽ hoa luôn có một ý nghĩa nhất định sau nó đối với người được tặng. Nếu hoa hồng là sứ giả của tình yêu hay Lay-ơn mang ý nghĩa của sự hẹn hò thì hoa Salem chính là biểu tượng của muôn đời, mãi mãi. Có lẽ vì Salem tươi lâu, và là lựa chọn tuyệt vời cho hoa khô khi vẫn giữ được màu sắc và vẻ tươi mới ấy dù để hàng tháng sau. Trong một sách kinh thánh nào đó đã nói rằng "hãy gửi 1 bó hoa có xen hoa Salem để người nhận biết rằng bạn nhớ họ".


Hoa Salem nhắc người được tặng rằng bạn đang nhớ họ


3. Valentine kỷ niệm

Một nghiên cứu nào đó cho rằng nếu mỗi ngày bạn dành thời gian ghi lại những kỷ niệm vui thì cuộc sống của bạn sẽ luôn lạc quan và hạnh phúc. Tình yêu có lẽ cùng cần như vậy, để những khi xung đột hay bất đồng, chỉ cần nhìn lại những kỷ niệm vui vẻ hạnh phúc đã trải qua cùng nhau bạn sẽ thấy rằng tất cả chỉ là điều nhỏ nhặt và chúng ta nên sống vị tha hơn.

Với thiết kế riêng và hình vẽ tay nghệ thuật sổ tay handmade vừa là một cuốn sổ ghi chép công việc mang phong cách rất riêng bên cạnh một cuốn nhật ký tuyệt vời dành cho người ấy.


Những chiếc xe cổ có thể là biểu tượng mà các bạn nam rất thíchSổ da vintage lãng mạn và nữ tính


4. Valentine ngọt ngào

Sự ngọt ngào trong tình yêu hoàn toàn không phải bắt đầu từ mùi vị. Nó ẩn chứa trong những thông điệp dễ thương, thú vị được in trên thiệp gỗ hoặc thiệp hộp diêm được gởi đến cho người yêu thương. Với thiết kế lạ, thiệp gỗ và thiệp hộp diêm sẽ mang người ấy của bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác một cách ngọt ngào.


Thiệp Valentine khắc gỗ hình cây tình yêu thú vịSự bất ngờ luôn hiện diện trong mỗi thiệp hộp diêm