Quà tặng tranh cát không biết tự bao giờ đã trở thành một bộ môn nghệ thuật độc đáo, mới lạ được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, dần dần đưa vào cuộc sống bình thường như những môn nghệ thuật khác. Có rất nhiều tác phẩm tranh cát nổi tiếng, lấy đi nhiều nước mắt của người xem, thể hiện tính nhân văn, giá trị nghệ thuật trong đó. Nói về nghệ thuật biểu diễn tranh cát có các clip vẽ tranh cát trên màn hình LCD cùng với âm nhạc nổi tiếng như tranh cát nam quốc sơn hà giữa trường sa, tranh cát mẹ kể con nghe, tranh cát mẹ một mắt… rất được đón nhận. Tuy nhiên đây là những tác phẩm nghệ thuật được biểu diễn trên sân khấu, sự kiện, còn những món quà, hiện vật tặng bạn bè và người thân phải nhắc đến tranh cát tĩnh.


Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân




Những bức tranh cát được làm trong lọ, kệ thủy tinh rất phổ biến trên thị trường Việt Nam với lại giá còn rất rẻ. Bạn có thể bắt gặp các bức tranh cát mẹ và con, đồng quê Việt Nam, trnh cát chân dung, tranh cát nghệ thu,… tùy theo nhu cầu và đối tượng bạn muốn tặng. Ngoài ra bạn có thể mua những bức tranh cát đóng khung lớn như tranh cát mã đáo thành công để tặng gia đình, sếp, đồng nghiệp như một món quà ý nghĩa, câu chúc tốt lành.




Những bức tranh cát độc đáo như chân dung, thư pháp cũng rất được ưa chuộng bởi tính mới lạ của chúng. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng tranh cát nổi tiếng tại cả thành phố Hồ Chí MinhHà Nội. Giá cả cũng không quá đắt lắm, có đủ mọi loại giá tùy theo kích thước và độ cầu kỳ của tranh. Hoặc nếu bạn có niềm yêu thích bộ môn này cũng có thể tự học các lớp dạy làm tranh cát do công ty tranh cát Phương Vy tổ chức hoặc học qua mạng. Hiện nay có rất nhiều clip hướng dẫn làm tranh cát cho những ai có hứng thú với bộ môn nghệ thuật này. Nếu bạn có niềm đam mê và sự kiên trì, bạn có thể tự tạo nên một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho riêng mình thông qua Tranh Cát Phương Vy.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: 0934.107.297 - Di động : 0934.107.297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
Website: tranhcatphuongvy.vn