Quà tặng siêu độc đáo 8/3 cho cả nhà

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Với khoảng thời gian ít ỏi gần kề, chọn quà tặng 8/3 cho 2 người phụ nữ thân yêu là mẹ và bạn gái đang là thử thách đau đầu với các chàng.....Làm sao có thể chọn được một món quà làm hài lòng cả 2 người cùng một lúc không phải là việc đơn giản.
  Ngày 8/3 người phụ nữ bạn phải ưu tiên số 1 là mẹ vì cả năm ngoài ngày sinh nhật ra thì đây là dịp duy nhất để bạn thể hiện được tình cảm và sự quan tâm của mình dành cho người phụ nữ đặc biệt này. Vì vậy món quà ngày 8/3 dành cho mẹ phải được chuẩn bị kỹ càng nhất.

  ....Tuy ngày valentine qua chưa lâu nhưng bạn cũng đừng lơ là bạn gái của mình trong ngày này nhé nếu không khả năng cao là bạn sẽ bị nàng giận đấy.

  Đừng nghĩ 8/3 nhất thiết phải tặng hoa vì đây là món quà quá phổ biến chính vì vậy nó sẽ thể hiện sự sự không chu đáo của bạn trong việc chọn quà.

  Dành 1 chút thời gian tự thiết kế một mẫu bánh cupcake ngộ nghĩnh của riêng bạn, có tên 2 người hay những lời chúc hóm hỉnh thôi nhưng cũng đủ làm rung động bất kỳ trái tim của người phụ nữ nào.

  Kéo xuống màn hình và thưởng thức bộ sưu tập cupcake 8/3 của bietdaubatngo.com| nhận đặt bánh cupcake| đặt bánh sinh nhật nha bạn.  (Để tránh tình trạng quá tài như năm ngoái, các tình yêu hãy đến đặt bánh sớm nhé, ai đặt trc có bánh trước ạ. Gần 08/03 nếu order nhiều quá thì bọn mình sẽ phải dừng nhận. Nhanh tay nhanh chân để có bánh nàoooooo.)

  Nhận thiết kế đặt bánh cupcake, đặt cupcake fondant, nhận đặt bánh gato, nhận đặt bánh sinh nhật theo yêu cầu
  Địa chỉ: 8/135 Đội cấn, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 0123.252.1992 - 0904.3244.08
  Email:hami2502@gmail.com
  Website: bietdaubatngo.com| nhận đặt bánh cupcake| đặt bánh sinh nhật
  https://www.facebook.com/cupcake4teen


  Chỉnh sửa lần cuối bởi iuminhduc; 06/03/2014 vào lúc 11:30 AM.
  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đẹp thế. Oánh dấu cái, chiều qua shop làm 1 set tặng mẹ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO