Quà Tặng Mica | Quà Lưu Niệm Mica

Đặc điểm nổi bật
+ Tên sản phẩm : Quà Tặng Mica
+ Người phụ trách : Mr.Diêm (0914 859 878 - Sales06@micomax.com.vn)
+ Chất liệu : Mica Đài Loan, Mica Nhật
+ Quy cách sản xuất : Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần thân và đế.
+ Thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu hộp họp, kỷ niệm...

Quà tặng mica, quà lưu niệm là vật phẩm có hình thức rất đẹp cả về hình dáng lẫn ý nghĩa, thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu đặc trưng khác.
Ngày nay quà tặng, quà kỉ niệm, kỉ niệm chương, . . . rất phong phú và đa dạng. Nhưng với những món quà tặng và kỉ niệm chương dùng chất liệu mica thì có 1 nét rất riêng mà không chất liệu nào có được.

Quà tặng được làm từ mica kết hợp đế gỗ

Quà tặng kỷ niệm chương mica

Sản phẩm quà tặng bằng mica có thể kết hợp đế gỗ hoặc đế mica rất đẹp và bắt mắt. Chắc chắn sẽ là món quà tặng cho người thân, bạn bè, khách hàng đầy ý nghĩa.
Quà lưu niệm mica

Mẫu Quà Tặng Mica, Quà Lưu Niệm mica

Sản phẩm quà tặng bằng mica hay các mẫu sản phẩm kỷ niệm chương làm bằng chất liệu mica, nội dung có thể được in UV hoặc có thể khắc lazer trên đó. Đế được cắt , đánh bóng tinh xảo, sắc nét không tì vết bằng công nghệ máy đánh bóng, kích cỡ sản phẩm, đa dạng, phong phú, theo từng yêu cầu của khách hàng.
Quà lưu niệm mica quân đoàn ba đình

Quà tặng kỷ niệm chương mica

Quà tặng mica Honda Việt Nam

Quà lưu niệm mica
Quà tặng cúp micaQuà Tặng Kỷ Niệm Chương Mica

Kỷ niệm chương mica hay còn được gọi là biểu trưng mica, bằng chứng nhận ...là sản phẩm quà tăng được sản xuất bằng chất liệu mica Đài Loan, mica Nhật Bản là một tặng phẩm thể hiện tầm quan trọng trong các dịp lễ lớn, ngày kỷ niệm, các sự kiện, hội nghị hay các lễ trao giải mang tính chất trang trọng.
Đặc điểm nổi bật
+ Tên sản phẩm : Quà Tặng Kỷ Niệm Chương Mica
+ Người phụ trách : Mr.Diêm (0914 859 878 - Sales06@micomax.com.vn)
+ Chất liệu : Mica Đài Loan, Mica Nhật
+ Quy cách sản xuất : Sản phẩm được cắt tạo hình bằng CNC hoặc laser sau đó được mài bóng và kết hợp in lưới với nội dung do khách hàng yêu cầu lên phần thân và đế.
+ Thường dùng để lưu lại những dấu ấn, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc hoặc phục vụ cho các nhu cầu hộp họp, kỷ niệm...

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong các sự kiện tôn vinh hoặc dịp kỷ niệm một ngày đặc biệt nào đó...đều xuất hiện bóng dáng sản phẩm quà tặng kỷ niệm chương mica. Chúng không chỉ giúp bạn ghi lại những dấu ấn mà còn giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình tới mọi người. Với ưu điểm : sáng bóng, trong suôt như kính, có khả năng in ấn cao, tạo hình dễ dàng, không dễ vỡ... mica được xem là một chất liệu nổi bật khi chọn lựa làm quà tặng kỷ niệm chương mica
Một số loại mẫu kỷ niệm chương mica cty chúng tôi sản xuất:
Quà tặng kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương mica số 70

Quà tặng kỷ niệm chương mica được sản xuất bằng mica trong với phàn thân độ dày từ 5-10mm kết hợp phần chân đế dày 20mm tùy theo từng nhu cầu của khách hàng.
Quà tặng kỷ niệm bằng mica


Quà lưu niệm kỷ niệm chương mica
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, hơn 10 năm trong nghề, cùng với hệ thống trang thiết bị trong phân xưởng hiện đại, luôn tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp – sang- chất lượng nhất, đảm bảo bạn hài lòng.
Ngoài ra, nếu bạn muốn đặt mẫu bản quyền, Micomax có thể tư vấn và thiết kế miễn phí cho bạn.
Với tâm lý khách hàng, sản phẩm làm ra luôn phải “rẻ – đẹp – cao sang” vì vậy chúng tôi thường xuyên phải đi khảo sát thị trường, áp sát thực tế, bắt kịp tương lai để phục vụ quý khách chu đáo nhất.
Về vấn đề giá cả cũng như chất lượng kỷ niệm chương tại đây, bạn không bao giờ phải lo lắng bởi Micomax là tổng đại lý hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối các loại tấm mica Malaysia, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc chính hãng, chúng tôi nhập khẩu chuyên nhập khẩu trực tiếp tấm mica, cắt và gia công mica trực tiếp nên sản phẩm của công ty chúng tôi luôn có giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm các thông tin về giá sản phẩm, thông số kỹ thuật, chất liệu,..v.v..xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau :
Sales Manager/ Tạ Đức Diêm
Hotline: 0914.859.878 | Zalo: 01695.570.665 | Skype: Sales06.micomax
Email: sales06@micomax.com.vn
Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax

Add: Km 03, Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
Web:http://catkhacmica.com/

Công ty TNHH Mica Việt Nam - Micomax, hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA Nhật Bản Mitsubishi, Mica Hãng Chochen - Đài Loan và Mica chống tĩnh điện Hàn Quốc tại Miền Bắc. Đồng thời, Micomax cũng là Nhà sản xuất - Thiết kế - Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Gía/kệ trưng bày MICA, Hộp, Biểu Trưng Mica, Kỷ Niệm chương mica, Hòm Phiếu, Kệ menu A4, kệ tờ rơi mica,...phục vụ trong nước và xuất khẩu.
>>>>>Xem Thêm: Biển chức danh mica; Kệ chức danh mica; menu mica để bàn; Biểu Trưng Mica; Giá để tờ rơi mica

Kỷ niệm chương mica