Quà tặng đặc biệt cho người thân, bạn bè, quà tặng 20/10

  • 49 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O12O7 ba ba 2O18
  Địa chỉ: Trường Chinh, Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, thay lời muốn nói khi bạn muốn thể hiện tình cảm với người yêu, với người thân của mình.
  Mình nhận chuyển quà đến tận tay bạn tại Đà Nẵng và cả trên Toàn quốc nhé!!!
  Đối tượng hoặc dịp để tặng quà phù hợp : Quà tặng 20/10, quà tặng 20/11, quà tặng 8/3, quà tặng mẹ, quà tặng bạn gái, quà tặng người yêu, quà tặng thầy cô, quà tặng vợ, quà tặng chồng, quà tặng tỏ tình, quà tặng xin lỗi, quà tặng handmade
  Xem chi tiết quà tặng trên Fanpage : https://web.facebook.com/MuaQuaTangYNghia/

  1. IN HÌNH LÊN LY SỨ THẦN KỲ, ĐỔI MÀU
  Ly sứ thần kỳ đổi màu khi cho nước nóng vào là một món quà kỳ diệu và sẽ tạo bất ngờ thú vị cho người yêu của bạn. Khi bạn muốn thể hiện tình cảm, muốn nói một điều gì đó khiến người đó xúc động thì bạn nên tặng LY SỨ ĐỔI MÀU này. Các chuyên gia nói rằng, người ấy sẽ rất dễ xúc động nếu bạn làm người ấy ngạc nhiên lẫn thú vị.

  Giá cũng rất sinh viên nhé. Các bạn chỉ cần comment, inbox qua Fanpage hay tại Gian hàng này hoặc gửi tin nhắn qua : 0120 733 2018 thông tin của các bạn : địa chỉ, sdt, hình ảnh bạn muốn in lên ly sứ. Shop sẽ gọi để xác nhận sau đó sẽ ship đến tận tay cho bạn. (Ghé Fanpage : https://web.facebook.com/MuaQuaTangYNghia/ thì cho mình 1 like ủng hộ Shop nhé. Thanks mọi người nhìu nhìu)
  Giá ly thần kỳ, đổi màu : 95k

  2. IN HÌNH LÊN LY SỨ
  Một chiếc ly sứ in hình người yêu, ly sứ in hình 2 người hạnh phúc bên nhau quả là 1 món quà tuyệt vời trong ngày 20-10. Người đó sẽ hạnh phúc biết bao khi mỗi ngày dùng chiếc ly sứ tình yêu này.  Giá rất sinh viên nhé các bạn. Các bạn chỉ cần comment, inbox qua Fanpage hay tại Gian hàng này hoặc gửi tin nhắn qua : 0120 733 2018 thông tin của các bạn : địa chỉ, sdt, hình ảnh bạn muốn in lên ly sứ. Shop sẽ gọi để xác nhận sau đó sẽ ship đến tận tay cho bạn.
  (Ghé Fanpage : https://web.facebook.com/MuaQuaTangYNghia/ thì cho mình 1 like ủng hộ Shop nhé. Thanks mọi người nhìu nhìu)


  Giá ly sứ trắng in hình, quai tròn : 65k
  Giá ly sứ trắng in hình, quai trái tim dễ thương : 75k
  Giá ly sứ trắng in hình, quai tròn màu, bên trong có màu : 75k

  Liên hệ nhanh để tặng cho người mình yêu thương chiếc ly xinh xắn nhé !  3. GỐI YÊU THƯƠNG - GỐI IN CHỮ YÊU THƯƠNG
  Bạn nghĩ sao nếu người yêu của bạn hằng đêm ngủ vẫn ôm chiếc gối yêu thương bạn tặng, chiếc gối in chữ MY HONEY, EM NGỦ NGON NHÉ, FOREVER IN LOVE, VỢ BÉO YÊU QUÍ CỦA ANH...Người đó sẽ mỉm cười và ngủ thật ngon lành trong tình yêu của bạn.  Giá cũng rất sinh viên nhé. Các bạn chỉ cần comment, inbox qua Fanpage hay tại Gian hàng này hoặc gửi tin nhắn qua : 0120 733 2018 thông tin của các bạn : địa chỉ, sdt, chữ hoặc hình ảnh bạn muốn in lên chiếc gối thân yêu. Shop sẽ gọi để xác nhận sau đó sẽ ship đến tận tay cho bạn. (Ghé Fanpage : https://web.facebook.com/MuaQuaTangYNghia/ thì cho mình 1 like ủng hộ Shop nhé. Thanks mọi người nhìu nhìu)
  Giá chiếc gối in chữ yêu thương 40x60 : 215k
  Giá chiếc gối in chữ yêu thương 50x70 : 245k
  Giá chiếc gối in chữ, in hình yêu thương 40x60 : 250k
  Giá chiếc gối in chữ, in hình yêu thương 40x60 : 295k

  Hãy chọn cho mình một chiếc gối yêu thương ưng ý để thể hiện tình cảm sâu sắc của bạn nhé !

  4. MÓC KHÓA GỖ IN HÌNH YÊU THƯƠNG

  Một chiếc móc khóa gỗ in hình người yêu, in hình 2 bạn đang vui đùa sẽ luôn kè kè bên người ấy suốt cả ngày, bạn nghĩ sao về điều đó? Bạn bè của người ấy sẽ khen bạn thật tâm lý và người ấy sẽ hãnh diện biết bao :-). Những lúc đi ngoài trời nắng nóng hay trong mưa tầm tã, lạnh giá, nắm móc khóa in hình yêu thương của 2 bạn trong tay, người ấy sẽ càng thêm mạnh mẽ và nhớ nhung bạn nhiều hơn.  Giá cũng rất là sinh viên luôn nhé. Các bạn chỉ cần comment, inbox qua Fanpage hay tại Gian hàng này hoặc gửi tin nhắn qua : 0120 733 2018 thông tin của các bạn : địa chỉ, sdt, chữ hoặc hình ảnh bạn muốn in lên chiếc móc khóa yêu thương. Shop sẽ gọi để xác nhận sau đó sẽ ship đến tận tay cho bạn. (Ghé Fanpage : https://web.facebook.com/MuaQuaTangYNghia/ thì cho mình 1 like ủng hộ Shop nhé. Thanks mọi người nhìu nhìu)
  Giá móc khóa gỗ in hình thương yêu : 45k


  Chỉnh sửa lần cuối bởi blackmerc; 12/10/2016 vào lúc 11:12 PM.
  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  5. TRANH GHÉP ẢNH ĐÁNG YÊU
  Từ những ảnh bạn chụp như mọi ngày, dẫu đẹp nhưng nhìn hoài cũng thấy quen, không có gì đặc biệt đúng không? Hiện nay, trào lưu in tranh ghép hình đang hot. Từ tấm ảnh đơn điệu, sẽ trở thành 1 bức tranh đáng yêu, ngộ nghĩ để dành tặng cho mẹ, dành tặng cho bạn gái, dành tặng cho những người bạn yêu thương.


  Giá cũng rất là sinh viên luôn nhé. Các bạn chỉ cần comment, inbox tại Fanpage hay Gian hàng này hoặc gửi tin nhắn qua : 0120 733 2018 thông tin của các bạn : địa chỉ, sdt, hình ảnh bạn muốn in lên tranh yêu thương. Shop sẽ gọi để xác nhận sau đó sẽ ship đến tận tay cho bạn.
  Giá tranh ghép hình chưa khung : 95k
  Giá tranh ghép hình có khung : 150k  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Fanpage quà tặng 20/10 : https://web.facebook.com/MuaQuaTangYNghia/

  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Quà Tặng 20/10 độc đáo, giá rẻ nha mọi người !


  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Quà tặng 20/10 độc đáo, ý nghĩa dành tặng cho mẹ, cho bạn gái...

  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Quà tặng đáng yêu nhé mọi người

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO