Bạn đang muốn tìm Quà Giáng Sinh cho bé? Quà tặng ABC xin mách bạn một ý tưởng thật độc đáo để làm quà tặng Giáng Sinh cho bé đó là một chiếc ly thú có kiểu dáng ngộ nghỉnh đáng yêu và đặc biệt là trên ly có in hình của bé.

Trong đêm Giáng Sinh, nhà nhà tràn ngập niềm hân hoan đón chào giây phút Chúa giáng thế. Trong không khí ấm áp và tuyệt vời ấy, từ người già cho đến trẻ em đều vui vẻ dành tặng cho nhau những lời chúc tốt đẹp cùng những món quà ý nghĩa cầu mong điều an lành sẽ đến. Đặc biệt nhất là các bé trai, bé gái rất háo hức chờ đợi nhận được món quà Giáng Sinh từ bố mẹ và ông già Tuyết.
Với thế mạnh về in ấn trên mọi chất liệu cho màu sắc rõ nét, tươi sáng trong thời gian nhanh chóng, không giới hạn số lượng, giao hàng trên nhiều tỉnh thành trong cả nước, Quà tặng ABC rất vui khi góp phần đem lại quà giáng sinh cho trẻ em trên mọi miền đất nước.

Bạn chỉ cần chọn một bức ảnh của bé hoặc của cả nhà gồm ba mẹ & bé và gửi cho Quà tặng ABC, chúng tôi sẽ giúp bạn in bức hình này lên chiếc ly mà bạn chọn. Ngoài ly sứ in hình như ý muốn, bạn có thể chọn in trên huy hiệu, trên một khung hình, hay trên bất cứ vật gì bạn chọn trong danh mục sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng Quà giáng sinh cho bé thành hiện thực.

Quà tặng ABC có nhiều loại tặng phẩm phong phú mà bạn có thể chọn làm quà giáng sinh cho bé trai hay bé gái nhà mình.
Chúc tất cả các em sẽ có một mùa giáng sinh ấm áp tràn đầy niềm vui với những món Quà giáng sinh cho bé đến từ Quà tặng ABC!
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt hơn: TP.HCM: 629 325 92, Hà Nội: 099.465.0049, Tỉnh Khác: 099.465.0094.