Ủy thác xuất nhạp khẩu

Công ty TNHH Pumex Việt Nam nhận làm dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, dưới hình thuê và làm dịch vụ xuất nhập khẩu, hoạt động này được thực hiện trên cơ sở hợp đồng ủy thác xuất khẩu hoặc nhập khẩu giữa các doanh nghiệp, phù hợp với những quy định hợp đồng kinh tế. Công Ty Pumex Việt Nam là chi nhánh , đại diện của công ty Pumex Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Các doanh nghiệp, tổ chức , cá nhân có hàng hóa xuất nhập hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu của công ty Pumex chúng tôi
Do nhu cầu nhập khẩu hàng hóa ngày càng tang, trong đó quy trình thủ tục hải quan rườm rà gây nhiều trở ngại cho các doanh nghiệp, hay các cá nhân xuất nhập hàng hóa. Đến với Công ty Pumex Việt Nam, quỹ sẽ được hỗ trợ tối đa trong các khâu, đoạn, quy trình làm việc với chi phí cạnh tranh, giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.
Với hàng lẻ, công ty chúng tôi vận chuyển hàng qua kho công ty ở trong và ngoài nước có đủ điều kiện nhập khẩu tho quy định. Giúp khách hàng có đầu vào va ra ổn định minh bạch , có đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu và hóa đơn, với giá thành cạnh tranh.
Với các mặt hàng xuất khẩu lớn, chúng tôi sẵn sang tư vấn tìm kiếm đối tác để mua / bán các mặt hàng mà quý khách cần, tư vấn các khoản thuế, phí, hoàn thiện thủ tục giấy tờ hải quan.
Các mặt hàng thường nhận ủy thác:
- Đồ nội thất phòng khách, ngủ, bếp, nhà tắm
- Đồ trang trí bằng sứ, bằng nhựa, bằng kim loiaj, bằng gỗ
- Hàng linh kiện xe đạp, xe máy
- Hàng gia dụng
- Đồ chơi trẻ em
- Các loại giống , thuốc phân…
- Các loại máy móc , thiết bị sản xuất nông nghiệp
Chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu về xuất nhập khẩu, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu khó nhất của bạn và chúng tôi sẽ làm nó trở nên đơn giản.
HÃY GỌI NGAY TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI 098 296 8185
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT
Công ty Tnhh Pumex Việt Nam
Địa chỉ: Dự án nhà bán Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Đt: 84.4.3219.1535 Fax: 84.4.3219.1537
Email: pumexvietnam05@gmail.com