PP Tự học tiếng Anh hiệu quả nhất Effortless English 2013 DVD + Sách in giá 220k ( giá tốt nhất thị trường)

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  BẠN TỰ HỎI: “ TẠI SAO VẬY? LIỆU MÌNH HỌC TIẾNG ANH ĐÃ ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP CHƯA”

  VÂY BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN EFFORTLESS ENGLISH ?
  II/ Phương pháp Effortless English:

  Theo nghiên cứu của tiến sĩ A.J.Hoge - giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới, đa số sinh viên không gặp khó khăn gì khi học ngữ pháp tiếng Anh, tuy nhiên khả năng nghe nói rất hạn chế. Sau hơn 12 năm dạy Anh ngữ cho các sinh viên nước ngoài, thầy AJ Hoge nhận thấy một vấn đề chung phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học tiếng anh. Đó là hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng Anh.

  Để khắc phục điểm yếu này cho các sinh viên nói riêng và những người học tiếng Anh nói chung, Tiến sĩ A.J.Hoge đã phát triển một phương pháp học tập giúp nâng cao khả năng nói tiếng Anh - phương pháp Effortless English. Phương pháp học tập áp dụng theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Tôi đảm bảo bạn chưa bao giờ học tiếng Anh với phương pháp như thế này !
  Sau khi được chứng nhận và áp dụng giảng dạy trên 25 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Mexico, Brazil, Pháp, Đức, Nhật Bản, Singapore…), chương trình học Effortless English của Tiến sĩ A.J.Hoge đã giúp hàng triệu người cải thiện phương pháp học tiếng Anh và có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy chỉ trong vòng 6 tháng áp dụng.

  Bạn có biết những người học nói tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất là ai không?
  - Đó là những đứa con nít, đặc biệt là những đứa trẻ sinh ra và lớn lên ở bản xứ. Sao?
  - Vâng, thực tế là như vậy đấy bạn. Những đứa trẻ đó không học ngữ pháp để nói được tiếng Anh. Khi chúng nói được tiếng Anh rồi, chúng mới đến trường để được học ngữ pháp. Chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Chúng chỉ sử dụng phương pháp cụ thể và những “quy luật” học tiếng anh rất tự nhiên.
  Thầy A.J Hoge gọi những quy luật này là “7 Rules for Excellent English” – “7 quy luật học tiếng Anh dễ dàng”. Bạn sẽ hiểu rõ và biết cách sử dụng 7 quy luật trên thông qua các bài học của A.J Hoge.
  “7 Rules for Excellent English” của A.J Hoge
  Rule 1: Learn English Phrases NOT Individual Words (Học luôn cả cụm từ, không học các từ vựng riêng lẻ)

  Rule 2: Do Not Study Grammar (Không được học các quy tắc văn phạm)

  Rule 3: Learn with your EARS NOT with your EYES (Trước tiên, hãy luyện kỹ năng nghe, nghe thật nhiều)

  Rule 4: Learn deeply (Học thật chậm thật kỹ để nhớ lâu là điều tốt nhất)

  Rule 5: Point Of View (học ngữ pháp một cách tự động)

  Rule 6: Only use real English materials (học những mẫu chuyện tiếng Anh thực tế)

  Rule 7: Use listen and answer mini stories (Hãy nghe và trả lời, đừng nghe và lặp lại)

  Chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên với là “7 Rules for Excellent English” – “7 quy luật học tiếng Anh dễ dàng” của Thầy A.J Hoge. Hãy học 7 quy luật này để biết tại sao bạn nên từ bỏ phương pháp học cũ bạn đang học , tại sao hàng triệu người trên thế giới đang học theo Effortless English và đã thành công.

  CẤU TRÚC BÀI HỌC
  Tất cả bài học của tôi ở dạng file mp3 và file pdf. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, máy MP3 , máy điện thoại hỗ trở mở MP3 hoặc bất kỳ thiết nào .
  Bạn có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng trên xe hơi, trên xe bus, khi đi chơi, khi đi chợ, khi nghỉ giải lao, trước khi ngủ …Bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, cực kỳ dễ dàng, hãy bắt đầu ngay bây giờ.
  Bộ Effortless English gồm 6 DVD:
  VOL.1 - Original Effortless English Lessons ( 39 chủ đề)
  VOL.2 - Learn Real English ( 18 chủ đề)
  VOL.3 - Flow English Lessons ( 09 chủ đề)
  VOL.4 - Business English Lessons ( 30 chủ đề)
  VOL.5 - Power English Now ( 30 chủ đề)
  VOL.6 - Crazy English Lessons 2013 (NEW Program)


  Một nhóm bài học sẽ gồm có :
  1. Vocabulary Lesson (Bài học từ vựng)
  Bạn có biết rằng bạn sẽ phải học từ vựng bằng tai, như vậy bạn sẽ sử dụng nó rất nhanh khi nói không ? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh sẽ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc. Với bài học của Effortless English , bạn học chỉ bằng cách nghe – cực kỳ dễ dàng.
  2. Listen & Answer Mini Stories (Bài học nghe và trả lời dựa trên bài học là các câu chuyện ngắn)
  Bạn nghĩ sao khi bạn có một kiểu bài học mới, mà khi học mỗi ngày, sẽ giúp bạn hiểu và nói tiếng anh rất nhanh và dễ dàng? Khi bạn dùng bài học Mini-Story mỗi ngày, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động.
  3. Point of View Story Lessons (Bài học văn phạm)
  Ngay bây giờ, một bí mật khó tin- bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm Tiếng Anh – cực kỳ dễ dàng. Tưởng tưởng bạn có thể học văn phạm tiếng anh chính xác giống như một trẻ em Mỹ – tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác? Đây chính xác là cách mà bạn học với bài học Point of View Stories.
  4. Audio Article (Chủ đề của bài học)
  Hãy tưởng tượng nếu bài học tiếng anh vui, đơn giản, thú vị, lạ, thông minh – thì bạn có thể có thíc học Học tiếng Anh không ? Khi học những bài học Effortless English , bạn sẽ nhớ rất lâu, bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận giữ , khóc , hay nhảy lên vì hạnh phúc, bạn vừa học vừa tiếp thu thêm những thông tin giá trị trong cuộc sống …
  Gợi ý trình tự học Effortless English:
  Người mới bắt đầu : VOL.1 → VOL.2 → VOL.4 → VOL.5 → VOL.3
  Thường xuyên giao tiếp : VOL.1 → VOL.4 → VOL 2 → VOL.5 → VOL.3
  Chuyên ngành kinh tế : VOL.1 → VOL.3 → VOL.2 → VOL.4 → VOL.5
  Chuyên ngành du lịch : VOL.1 → VOL.2 → VOL.4 → VOL.5 → VOL.3
  VOL.1 học theo thứ tự từ 1 đến 39, các VOLUME còn lại theo nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể học tự do, bạn có thể chọn các chủ đề tùy theo chuyên ngành và mục đích sử dụng
  Gợi ý cách học Effortless English hiệu quả:
  Mở sách đọc và xem lại 1-3 lần, không cần suy nghĩ, không được cố gắng ghi nhớ
  1. Nghe phần MAIN vài lần, nghe từng câu, từng đoạn, nghe toàn bộ câu chuyện, chú ý về chủ đề câu chuyện
  2. Nghe phần VOCAB 2-3 lần, học ôn cả cụm từ, chú ý cách phát âm, có thể viết cả nghĩa tiếng Việt vào sách
  3. Nghe và trả lời câu hỏi phần MS nhiều lần, 1-2 lần đầu chỉ nghe, lần sau hãy trả lời nhanh và ngắn gọn, không cần hiểu nhiều, không cần trả lời chính xác
  4. Nghe phần POV vài lần, nghe thật cẩn thận từng câu, không cần suy nghĩ đến các quy tắc ngữ pháp
  5. Học ôn lại bài MAIN, dùng từ điển để tra cứu những phần chưa hiểu, mục tiêu nghe hiểu 100% chủ đề
  6. Kể tóm tắt lại câu chuyện bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, tìm 1 bạn học hoặc 1 ai đó hiểu nội dung chủ đề bài học, sau đó cùng họ nói chuyện về chủ đề đó, hoặc 1 người hỏi 1 người trả lời
  THỜI GIAN HỌC CHO MỖI CHỦ ĐỀ
  Effortless English là một hệ thống học sâu nhớ lâu. Bạn sẽ phải học mỗi bài học thật kỹ. Bạn phải thư giãn, đi chậm từng bước và học nói tiếng Anh một cách dễ dàng và tự động. Sắp xếp lịch học tốt nhất là nên theo những lời khuyên sau đây:


  *Học 1 bài học cho 1 tuần hoặc hơn. Đúng vậy, chỉ 1 bộ trong ít nhất 1 tuần. Nếu bạn thấy chán nản, chơi một trò chơi với bài nghe Mini-Story, cố gắng trả lời những câu hỏi nhanh và nhanh hơn.

  *Mỗi ngày bạn hãy nghe tất cả các bài nghe trong 1 bài học. Hãy cố gắng nghe mỗi bài nghe ít nhất 2 lần mỗi ngày.

  *Nghe ít nhất 1 giờ mỗi ngày. 2 giờ mỗi ngày là tốt nhất. Bạn có thể chia thời gian ra, không cần phải nghe liên tục trong 2 tiếng. Ví dụ như, bạn có thể nghe 30 phút vào buổi sáng, 30 phút khi đang làm việc tại công ty, 30 phút đang dùng bữa trưa, 30 phút khi đang đi về nhà, 30 phút trước khi đi ngủ.

  *Hãy thư giãn không cần phải suy nghĩ về các quy tắc ngữ pháp. Chỉ cần nghe và thưởng thức chúng.

  *Hãy bắt đầu với bài học đầu tiên và cứ theo thứ tự từ trên xuống.

  Ngay cả với những bài học mà bạn cảm thấy quá dễ đối với bạn, bạn vẫn phải nghe chúng ít nhất 1 tuần. Có thể bạn đã biết những từ vựng trong bài đó rất tốt rồi, nhưng bạn sẽ cần chúng đi sâu vào trong não. Bạn cần nhiều lần sự lặp đi lặp lại và nhiều lần trả lời các câu hỏi. Nếu những bài nghe đó quá dễ, cố gắng trả lời nó thật nhanh, giống như đang chơi game vậy.
  Nếu gặp những bài nghe quá khó, bình tĩnh đi nhé. Bạn sẽ phải nghe cả một bài học trong suốt 4 tuần hay 10 tuần nếu bạn thấy điều đó là cần thiết. Đừng chán nản khi nghe đi nghe lại 1 bài học. Chẳng là vấn đề gì đâu. Bạn cứ từ từ và tập trung vào việc nghe và hiểu là chính. Đi chậm từng bước. Bạn sẽ thấy mình tiến bộ lên rất nhiều, cho dù bạn chỉ nghe một bài học trong suốt 10 tuần.


  BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA EFFORTLESS ENGLISH
  1. Đĩa DVD bao gồm :
  a. VOL.1 - Original Effortless English Lessons ( 39 chủ đề)
  b. VOL.2 - Learn Real English ( 18 chủ đề)
  c. VOL.3 - Flow English Lessons ( 09 chủ đề)
  d. VOL.4 - Business English Lessons ( 30 chủ đề)
  e. VOL.5 - Power English Now ( 30 chủ đề)
  f. VOL.6 - Crazy English Lessons 2013 (NEW Program)
  2. Giáo trình Effortless English 2013( Phiên bản mới nhất ) :
  a. VOL.1 - Original Effortless English Lessons ( 39 chủ đề) : Quyển 1 dành cho người bắt đầu nhập môn phương pháp Effortless English, nó sẽ giúp bạn tự tin nói tiếng anh chỉ sau 3 tháng, bài học theo mức độ từ dễ đến khó (yêu cầu người học cần có trình độ tiếng Anh cơ bản).
  b. VOL.2 - Learn Real English ( 18 chủ đề): Quyển 2 mang lại cho bạn nhiều mẫu chuyện sinh động dễ học, nhằm luyện kỹ năng nghe nói trôi chảy hơn sau khi học xong quyển 1
  c. VOL.3 - Flow English Lessons ( 09 chủ đề): Quyển 3 thật sự hữu ích đối với những bạn muốn học kỹ năng làm giàu, muốn trở thành một doanh nhân thành đạt, bạn sẽ được tăng thêm vốn từ tiếng Anh thương mại và học thêm nhiều bí quyết thành công trong cuộc sống
  d. VOL.4 - Business English Lessons ( 30 chủ đề): Quyển 4 gồm nhiều mẫu đối thoại tiếng anh qua các tình huống thực tế, nhờ đó mà từ vựng rất gần gũi giúp người học dễ tiếp thu hơn, luyện kỹ năng giao tiếp nhanh hơn
  e. VOL.5 - Power English Now ( 30 chủ đề): Quyển 5 tăng tốc về đích, phần này sẽ phát huy hết uy lực của phương pháp Effortless English, bài học rất dài, từ vựng khó hơn, tác giả nói nhanh hơn, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nghe nói tiếng Anh như những người bản xứ sau khi học xong quyển này.
  f. VOL.6 - Crazy English Lessons 2013 (NEW Program): Quyển 6 luyện kỹ năng nói, phần này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh nhanh và tức thì trong những tình huống khác nhau, bài học song ngữ này gồm những mẫu câu nói thông dụng nhất, bạn chỉ cần học thuộc và lặp đi lặp lại chúng mỗi ngày mỗi nơi mỗi lúc.
  CHỌN MUA SẢN PHẨM
  + Bộ DVD : 140.000 VNĐ
  + Bộ DVD + giáo trình VOL1->VOL3 : 220.000 VNĐ
  + Bộ DVD + giáo trình VOL1 -> VOL6 : 380.000 VNĐ
  + Giáo trình VOL1->VOL3 : 120.000 VNĐ
  + Giáo trình VOL1->VOL6 : 320.000 VNĐ
  ( Giảm giá 20.000 VNĐ đối với những khách hàng thanh toán qua thẻ và lấy hàng tại văn phòng)
  Xin bạn đừng băn khoăn, nếu giá sách của chúng tôi thấp hơn giá thị trường
  Cũng là một người học tiếng anh, tôi chỉ mong có thể chia sẻ với các bạn phương pháp tự học hiệu quả nhất!
  GIAO HÀNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
  - Nhận sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ văn phòng
  - Miễn phí giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc
  - Giảm giá bán đối với những khách hàng thanh toán qua thẻ và lấy hàng tại văn phòng
  - Giao hàng trong vòng 24h với khách hàng tại Hà Nội
  - Giao hàng trong vòng 2-3 ngày với khách hàng tại các tỉnh thành phố khác
  - Hỗ trợ khách hành 24h/7
  - DVD bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
  - DVD, giáo trình chất lượng cao.


  LIÊN HỆ
  - Địa chỉ : Số nhà 30 ngõ 213 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  - Email : Effortlessenglish.hanoi8x@gmail.com
  - SĐT : Mr.Huy 0932333881
  : Mr.Long 0987995797
  - Chủ tài khoản : Nguyễn Quang Huy
  Số Tài Khoản Vietcombank chi nhánh Hà Tây : 0691002954237

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huytun; 13/10/2013 vào lúc 05:08 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO