Dịch thuật Phạm Lữ Gia chuyên nhận dịch công chứng, sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu sang các ngôn ngữ cho mọi đối tượng cá nhân hay đơn vị tổ chức với cam kết chất lượng cao, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.
Dịch thuật công chứng lấy ngay
Các dự án, văn bản pháp lý, hợp đồng thương mại, hồ sơ con nuôi, các hồ sơ văn bản khác…khi cần có dấu chứng thực của Nhà Nước thì Dịch thuật Phạm Lữ Gia cũng có đội ngũ chuyên tâm phục vụ những khách hàng lấy gấp như: Hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu…ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu thời gian nhận bản dịch kể cả ngày nghỉ Thứ 7 hoặc Chủ nhật.
Nếu các bạn có nhu cầu dịch tài liệu, sách truyện, phim ảnh, website hoặc cung cấp phiên dịch các chuyên ngành khác nhau, hãy lựa chọn chúng tôi bởi các lý do sau đây:
1) Có đội ngũ biên-phiên dịch có chuyên môn cao
2) Cam kết chất lượng bản dịch theo đúng quy trình
3) Hoàn thành giao bài đúng thời hạn
4) Trình bày đẹp như bản gốc đã giao
5) Giá cả dịch vụ khá cạnh tranh
Chứng thực sao y bản chính
Đôi khi bạn không có thời gian đi lại cho việc công chứng sao y bản chính cho các loại văn bản cho các ngôn ngữ dù là tiếng Việt. Hãy để chúng tôi được hỗ trợ bạn.
Điều duy nhất bạn chỉ cần làm ngay là liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: (08) 6272 6299 / 0909 964 389 / 0906 796 123 chắc chắn bạn sẽ được ưu tiên khi làm việc với chúng tôi.

Với quy trình chăm sóc khách hàng nghiêm ngặt (dù trước và sau khi thực hiện), thì đội ngũ nhân viên Dịch Thuật Phạm Lữ Gia cam kết hỗ trợ hết sức nhằm đem đến sự hài lòng, an tâm và đưa ra các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho bạn.

Dịch thuật Phạm Lữ Gia là đơn vị ưu tiên cho các cơ quan chính phủ, tổ chức, đến doanh nghiệp trong nước và quốc tế: Bộ Bưu chính viễn thông, Bộ xây dựng, Bộ Thông tin, thể thao và du lịch, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam, Công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng, Nhóm Mua, Ô tô Trường Hải, Tập đoàn máy tính đa quốc gia IBM, Tập đoàn C.T Group, Tập đoàn 3M, Công ty TNHH BSI Việt Nam,…

Dịch Thuật Phạm Lữ Gia rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với các bạn.
Dịch Thuật Phạm Lữ Gia
Đ/c: 136Bis/3 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel: (08) 6272 6299 Hotline: 0909 964 389 / 0906 796 123
Fax: (08) 35265774
Email: dichthuat@plg.com.vn / info@plg.com.vn
Website: http://www.plg.com.vn / - http://dichthuat.org.vn / - http://phiendich.org.vn / http://dichthuatplg.com