:::... Pin Sạc Dự phòng Đa Năng PowerBank 5600mAh-12000mAh - Yoobao 15600mAh, có đèn pin LED, màn hình LCD hiển thị pin, new 100% FULLBOX: 279k ...:::

  • 153 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Update giá ngày 02/02/2014 : Pin Mèo Kitty 3D đã có hàng.
  xem giá cập nhật chi tiết hơn tại wWw.TiChuot.com


  Điện thoại và máy tính bảng là những vật phẩm công nghệ được người tiêu dùng sử dụng nhiều do tính chất tiện lợi và tầm quan trọng mà chúng mang lại. Tuy nhiên có những lúc bạn đi du lịch, đi gặp khách hàng hay đi công tác, đang sử dụng thì điện thoại hết pin hoặc đang check email quan trọng mà máy tính bảng báo hiệu pin yếu.

  Điều này thường gây khó khăn cho bạn khi công việc bị gián đoạn, dở dang, vậy phải làm sao? Pin sạc dự phòng rời với dung lượng cao sẽ khiến bạn yên tâm hơn, với các loại đầu nối khác nhau, đi kèm một dây sạc, pin sạc dự phòng có thể dùng được cho iPhone, iPad (chuẩn 30-pin), các dòng điện thoại Nokia, HTC, Samsung, BlackBerry, LG, Sky, máy chơi game cầm tay hay máy nghe nhạc MP3/MP4...

  Mình có đầy đủ các loại pin sạc dự phòng các thương hiệu nổi tiếng như Power Bank-Yoobao...với đủ dung lượng trải đều từ thấp đến cao, hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn

  Giá bán & các sản phẩm đang có bán :


  1. Pin sạc dự phòng đa năng Power Bank 5600mAh (dung lượng thật ~ 2500mAh), có đèn pin 4 bóng LED (test thực tế sạc được 1,5 lần iPhone 4): 219k
  2. Pin sạc dự phòng đa năng hình Mèo Hello Kitty 3D dung lượng 8000mAh (dung lượng thật ~ 3000mAh), có đèn LED (test thực tế sạc được 2 lần iPhone 4): 449k
  3. Pin sạc dự phòng đa năng Power Bank 11.200mAh có màn hình LCD hiển thị pin (dung lượng thật ~ 5000mAh), có 2 cổng USB 1A/2A + đèn pin bóng LED (test thực tế sạc được 3 lần iPhone 4): 399k
  4. Pin sạc dự phòng đa năng Yoobao YB-665 15600mAh (dung lượng thật ~ 10.000mAh), có có 2 cổng USB 1A/2A + đèn pin bóng LED (test thực tế sạc được 6 lần iPhone 4 hoặc 1 lần iPad Air): 999k


  >>>>>>> Chi tiết tính năng từng loại sạc <<<<<<<

  MS1: Pin Sạc dự phòng đa năng Power Bank 5600mAh new 100% FullBox.
  Giá: 219K
  - Dung lượng thật : ~ 2500mAh. - Sạc cho Smartphone (iPhone 4/4S - Galaxy Y/S1) được 1,5 lần - ĐT phổ thông được 2 lần, Nokia cùi bắp như 1202 thì 3 lần.
  - Công dụng: Dùng để tích điện năng. Bạn có thể sạc các thiết bị điện tử, tiện ích khi làm việc ngoài đường hay những nơi công cộng không có nguồn điện.
  - Có tích hợp đèn pin 4 bóng LED siêu sáng & đèn LED hiển thị lượng pin còn lại của thiết bị

  ( 1 bóng: 0->25% - 2 bóng: 25%->50% - 3 bóng: 50%->75% - 4 bóng: 75%->100% )
  - Điện áp đầu vào (dùng để sạc cho pin dự phòng): 100V->240V – 50/60Hz 1A chuẩn cắm MicroUSB (có thể dùng cốc sạc usb của điện thoại để sạc).
  - Màu sắc: sản phẩm có nhiều màu: trắng, hồng, vàng, đen, xanh, tím...
  - Bộ sản phẩm gồm: Bộ pin tích điện & Bộ dây sạc gồm đầu chuyển đổi
  - Bảo hành: BH 1 tháng - tuần đầu trục trặc được đổi mới (với điều kiện sản phẩm còn mới ko trầy xước nặng).


  Hình thật:  Đèn LED của pin sạc có 2 chức năng: Gạt lên là để sạc + hiển thị dung lượng còn lại của pin - Gạt xuống là chế độ đèn pin
  MS2: Pin Sạc dự phòng đa năng hình Mèo Hello Kitty 3D 8000mAh new 100% FullBox.
  Giá: 449K
  - Dung lượng thật : ~ 3000mAh. Sạc cho Smartphone (iPhone 4/4S - Galaxy Y/S1) được 2 lần - ĐT phổ thông được 2,5 lần, Nokia cùi bắp như 1202 thì 3,5 lần.
  - Công dụng: Dùng để tích điện năng. Bạn có thể sạc các thiết bị điện tử, tiện ích khi làm việc ngoài đường hay những nơi công cộng không có nguồn điện.
  - Hàng cao cấp, có tích hợp mạch tự động ngắt điện khi sạc đầy, giúp chống phù pin & ko gây lãng phí nguồn pin của pin sạc
  - Có tích hợp đèn pin bóng LED trang trí ở phần râu mèo 2 bên ngộ nghĩnh-vui mắt (Kích hoạt bằng cách nhấp đúp nút ở lỗ mũi mèo).
  - Có tích hợp đèn LED hiển thị lượng pin còn lại của thiết bị

  ( 1 bóng: 0->25% - 2 bóng: 25%->50% - 3 bóng: 50%->75% - 4 bóng: 75%->100% )
  - Điện áp đầu vào (dùng để sạc cho pin dự phòng): 100V->240V – 50/60Hz 1A/2A chuẩn cắm MicroUSB (có thể dùng cốc sạc usb của điện thoại + kết hợp dây cáp microUSB kèm theo để sạc).
  - Kiểu dáng hình Mèo Hello Kitty 3D độc đáo với nước sơn bóng đẹp - cực kỳ dễ thương..
  - Bộ sản phẩm gồm: Bộ pin tích điện & Bộ dây cáp sạc 3 in 1 :
  1. Cáp USB iPhone 30 pin : dùng cho iPhone 2G/3G/3GS - iPhone 4/4S
  2. Cáp USB iPhone 30 pin : dùng cho iPhone 5/5s/5c - iPad 4/Air/Mini
  3. Cáp MicroUSB : chuẩn thông dụng dùng chung cho nhiều máy Smartphone Android - Windows Phone (Samsung Galaxy - HTC - Sony Xperia - Nokia Lumia - LG - SKY - Motorola...)


  - Bảo hành: BH 1 tháng - tuần đầu trục trặc được đổi mới (với điều kiện sản phẩm còn mới ko trầy xước nặng).

  Hình thật:
  MS3: Pin Sạc dự phòng đa năng Power Bank 11.200mAh new 100% FullBox. Có màn hình LCD hiển thị dung lượng pin còn lại + thông số pin khi sạc.
  Giá: 399K
  - Dung lượng thật : ~ 5000mAh. Sạc cho Smartphone (iPhone 4/4S - Galaxy Y/S1) được 3 lần - ĐT phổ thông được 4 lần, Nokia cùi bắp như 1202 thì 7 lần.
  - Công dụng: Dùng để tích điện năng. Bạn có thể sạc các thiết bị điện tử, tiện ích khi làm việc ngoài đường hay những nơi công cộng không có nguồn điện.
  - Hàng cao cấp, có tích hợp mạch tự động ngắt điện khi sạc đầy, giúp chống phù pin & ko gây lãng phí nguồn pin của pin sạc
  - Có tích hợp màn hình LCD hiển thị thông số + lượng pin còn lại của thiết bị
  - Điện áp đầu vào (dùng để sạc cho pin dự phòng):
  100V->240V – 50/60Hz 1A chuẩn cắm MicroUSB (có thể dùng cốc sạc usb của điện thoại để sạc).
  - Màu sắc: sản phẩm nhiều màu: xám, bạc, hồng, gold, xanh...
  - Bộ sản phẩm gồm: Bộ pin tích điện & bộ dây sạc đa năng 4 đầu
  - Bảo hành: BH 1 tháng - tuần đầu trục trặc được đổi mới (với điều kiện sản phẩm còn mới ko trầy xước nặng).

  Hình thật:

  Hãng Yoobao, một trong những nhà sản xuất phụ kiện uy tín và chất lượng nhất Trung Quốc. Với chất lượng đã được các hãng lớn như: Apple, Dopod, HP, Asus, Nokia kiểm định, các sản phẩm Pin và Pin lưu trữ ngoài của Yoobao hoàn toàn phù hợp với các sản phẩm điện thoại tương ứng, đảm bảo độ bền cũng với thời lượng sử dụng được nâng cao không khác so với sản phẩm của chính hãng.

  Yoobao là 1 hãng đã khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực pin, năng lượng cho thiết bị di động. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
  - Thế mạnh của hãng pin này là các sản phẩm lưu trữ năng lượng dự phòng cho thiết bị di động nói chung với dung lượng lưu trữ được rất lớn so với các thương hiệu khác. Các dòng sản phẩm của Yoobao đều dành cho thiết bị như: Mobile Phone, iPhone, iPad, iPod Touch, Motorola Droid, HTC, Android Phones, Blackberry, Kindle, Samsung Galaxy S, …, Nintendo, Sony PSP, máy nghe nhạc MP3/MP4, máy game cầm tay PSP, Nintendo DS,…
  Giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị Máy Tính Bảng, Smart Phone mà không phải lo nghĩ về thời lượng pin của các thiết bị đó.

  - Sạc pin YooBao vừa là một dụng cụ sạc đa năng với đầu ra chuẩn USB, vừa là một pin dự trữ giúp bạn sạc điện thoại, máy nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần cắm điện.

  - Đặc điểm chung của các sản phẩm này là sử dụng pin thế hệ mới dựa trên công nghệ Lithium Polymer với các đặc tính nổi trội: dung lượng lớn,thời gian sạc nhanh, an toàn không cháy nổ và quan trọng là không bị hiện tượng “nhớ” – "no memory effect" – nên bạn có thể xạc hoặc xả bất cứ lúc nào mà không sợ chai pin. Tương thích với thiết bị sử dụng điện áp 5V-DC, hỗ trợ sạc qua cổng USB.
  Hệ thống đèn báo dung lượng trực quan giúp kiểm tra dễ dàng mức dung lượng pin một cách nhanh chóng và chính xác.

  “Thoải mái trò chuyện, tiếp tục trò chơi mà không lo hết pin.”

  - Pin sạc dự phòng Yoobao thực sự hữu ích cho những chuyến đi dài, những chuyến du lịch, hội họp những nơi hạn chế nguồn để sạc điện.
  Với thiết bị này bạn sẽ không cần lo lắng khi sử dụng các thiết bị di động khi đi công tác xa, ngồi trên tàu xe, hoặc đi du lịch. Ngoài chức năng pin ngoài, nó còn là một chiếc đèn pin hữu ích trong những chuyến du lịch của bạn. Kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý là những ưu điểm bạn cần quan tâm khi lựa chọn thiết bị này.

  Tự ngắt điện khi sạc đầy Pin cho máy
  • Bảo vệ tuổi thọ cho Pin
  • Không lo hết pin khi đi công tác, du lịch
  • Chuyển tải dòng điện ổn định
  • Tốt và an toàn nhất cho Pin và điện thoại di động của bạn
  • Sử dụng dễ dàng, tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.
  • Được thiết kế để mang tính linh động và dễ sử dụng, sản phẩm tương thích với nhiều thiết bị khác nhau. Chỉ cần cắm cáp vào cổng USB, chọn đầu sạc tương ứng, và nhấn nút nguồn, chiếc điện thoại, máy tính bảng, máy chụp kỹ thuật số, máy chơi game, tai nghe Bluetooth, hay máy nghe nhạc sẽ bắt đầu được sạc.

  Lưu ý: Pin dự phòng được thiết kế dạng như pin sạc khẩn cấp, bảo đảm không gây hại cho pin chính của máy.
  Chú ý: Xài hết nguồn pin trong pin sạc rồi mới sạc mới lại để tăng tuổi thọ của pin sạc dự phòng


  ****************************


  MS1: Pin Sạc dự phòng đa năng Yoobao YB-665 15600mAh chính hãng new 100% FullBox.
  Giá: 999K
  BH 6 tháng (tuần đầu đổi mới nếu hư hỏng)

  Link chính hãng tham khảo: YOOBAO.COM
  - Pin Dự Trữ Đa Năng Yoobao Power Bank YB-665 có dung lượng 15600mAh (dung lượng thật ~10.000mAh) lớn nhất trong tất cả các loại pin dự phòng hiện có của hãng Yoobao với khả năng sạc đầy cho Ipad và 4-6 lần cho các loại smartphone ( test thực tế được 6 lần iPhone 4 & 5 lần iPhone 5) hoặc hơn 10 lần cho Nokia 1202.
  - Với cáp sạc đi kèm, bạn có thể nạp đầy năng lượng cho pin thông qua nguồn điện AC thông thường (nhờ một adapter chuyển nguồn).
  - 5 đèn LED xanh thể hiện dung lượng, giúp bạn dễ dàng biết được tình trạng của pin. Và chỉ sau hơn 15 giờ (với cốc sạc tiêu chuẩn 2A), pin dự phòng Yoobao YB-655 đã sẵn sàng sử dụng.
  - Sở hữu thiết kế hình khối vuông vức, khỏe khoắn và gọn gàng, với kích thước 15.2 x 7.5 x 2.5 cm, rất thuận tiện để bạn mang theo đến bất kỳ đâu.
  - Ngoài ra, pin dự phòng Yoobao YB-665 còn có thêm một đèn pin được đặt bên cạnh cổng micro-USB, khi bạn nhấn giữ nút nguồn trong 2 giây, đèn sẽ bật sáng, thật tiện lợi trong trường hợp mất điện đột ngột.
  - Đáp ứng mọi chuẩn về sự an toàn, có giấy chứng nhận CE, FC và ROHS.


  • Thông số kỹ thuật:
   - 2 cổng USB v2.0 (1 cổng dòng 1A cho điện thoại + 1 cổng dòng 2A cho máy tính bảng)
   - Có đèn LED tích hợp giúp chiếu sáng
   - Đèn báo tình trạng Pin: 20%, 40%, 60%, 80%, 100%
   - Tương thích với các loại điện thoại, máy chơi game, máy nghe nhạc, ...
   - Dung lượng cao: 15600mAh, giúp bạn sạc được nhiều lần cho điện thoại, máy nghe nhạc, máy chơi game
   - Input: 5V-DC, 2A
   - Điện áp ra ổn định, an toàn cho điện thoại của bạn
   - Màu sắc: Đen
  • Nguyên hộp gồm: - 01 pin sạc Yoobao 15600mAh + 01 Cable Micro-USB + 01 Adapter sạc 5V/1A + 01 giắc chuyển đổi chân sạc Iphone 2,3,4

  Sạc được cả 2 thiết bị cùng lúc (2 cổng USB dòng 1A/2A)


  Có tích hợp đèn pin LED(kích hoạt bằng cách bấm nút nguồn 2 giây)


  Đèn LED 5 mức hiển thị lượng pin còn lại


  Tem bạc Yoobao chính hãng dán trên sản phẩm & Bộ phụ kiện đi kèm theo


  Chế độ Bảo Hành :

  - Sạc Yoobao chính hãng: BH 6 tháng (1 đổi 1 tuần đầu)
  - Sạc PowerBank: BH 1 tháng (1 đổi 1 tuần đầu). Gia hạn Bảo Hành thêm : cộng thêm 30k-50k/tháng.
  - Điều kiện BH:
  • Còn nguyên tem hoặc giấy BH
  • Sạc ko bị gãy chấu-sứt mẻ-nứt hay có dấu hiệu rơi rớt nhé.
  • Chỉ BH pin sạc. Ko BH phụ kiện kèm theo (adapter sạc-jack chuyển-dây cáp USB)  Các Phụ Kiện ZIN cho các Smartphone khác tại Shop Tí Chuột:

  :::::..... Xem tiếp bên dưới .....:::::


  Chỉnh sửa lần cuối bởi tichu0t; 02/02/2014 vào lúc 10:01 AM.
  iframe: approve:
  • 153 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 153 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:
  • 153 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  iframe: approve:
  • 153 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Nội dung này được đăng bởi
  dịch vụ đăng tin quảng cáo thuê Mr.Trí 0937 3O0 081 cung cấp là dịch vụ đăng tin quảng cáo nhanh chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay, Anh/Chị tham khảo thêm về các gói Dịch vụ đăng tin rao vặt 0937 3O0 081 Mr.Trí -

  iframe: approve:
  • 153 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  iframe: approve:
  • 60 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Máy lạnh giá rẻ Máy lạnh chính hãng mới 100% giá rẻ - Vệ sinh máy lạnh chỉ 80.000 - Điện lạnh ABC 0977160246

  iframe: approve:
  • 153 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  iframe: approve:
  • 153 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO