Quy đổi card Megacard thành thẻ Viettel là một mong muốn đang ngày một gia tăng trong cuộc ngày nay. Bởi lẽ khi dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt phát triển thì theo đó việc chuyển đổi từ card này sang thẻ cào khác cũng là vấn đề được không ít người dùng rất quan tâm. Điển hình là đổi card Megacard ra card Viettel, tuy card Megacard là một loại card đa năng có thể dùng để nạp vào nhiều tài khoản khác nhau nhưng loại card này lại không được tiêu thụ & cũng không được bán rộng rãi như thẻ Viettel. Vì vậy khi có nhiều thẻ Megacard không dùng tới thì đa số khách hàng đều có mong muốn đổi card Megacard thành card Viettel. Nếu đây là vấn đề mà khách hàng đang quan tâm thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để tìm hiểu ngay nhé!Địa chỉ uy tín hỗ trợ dịch vụ đổi card Megacard ra card Viettel


Hiện tại trên thị trường có rất nhiều website thu mua card có hỗ trợ đổi card Megacard sang thẻ Viettel. Tuy nhiên địa chỉ uy tín và chất lượng hơn cả mà chúng ta phải kể đến đó chính là Napthe365.com. Tại đây bạn vừa có thể đổi thẻ cào sang tiền mặt, vừa được chuyển đổi thẻ cào này lấy thẻ cào khác vô cùng nhanh chóng.
Khi quy đổi card Megacard lấy tiền, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi khủng lên tới 89%. Chỉ cần bỏ ra 11% giá trị thẻ cào là đã thu về được 89% trong tài khoản. Quá hấp dẫn phải không nào!
Chi tiết cách chuyển đổi card quy đổi card Megacard sang thẻ Viettel tại Napthe365.com
Để quy đổi thẻ Megacard ra card Viettel tại Napthe365.com khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:
Đầu tiên bạn cần đăng ký 1 Napthe365, sau đó đăng nhập vào và thực hiện các bước như sau:
B1: Quy đổi thẻ Megacard lấy tiền
Ngay tại giao diện trang chủ quý khách chọn ô “đổi thẻ cào thành tiền”. Tại đây bạn tích chọn nhà mạng Megacard, nhập thông tin mã thẻ cào, số seri vào các ô tương ứng. Sau khi nhập xong khách hàng chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.
Nếu thẻ gate là card đúng & chưa qua sử dụng, khách hàng sẽ được cộng số dư trong tài thành viên (đã trừ đi mức chiết khấu 12.5%).
Với số tiền này khách hàng sẽ tiến hành mua card Viettel.
B2: Mua thẻ cào Viettel
Chọn ô mua mã thẻ và điền đầy đủ các thông tin: nhà cung cấp Viettel, mệnh giá card, số lượng card, địa chỉ email nhận mã và chọn “mua thẻ ngay” & thanh toán bằng tài khoản napthe365.
Trên đây là 2 bước chuyển đổi thẻ Megacard thành card Viettel cực kỳ an toàn và nhanh chóng.
Hi vọng rằng với thông tin chi tiết trên đây, khách hàng đã nắm rõ được cách thức đổi thẻ Megacard sang thẻ viettel tại website thu mua thẻ cào trực tuyến uy tín Napthe365.com và sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng của mình. Chúc bạn thành công!