Phường Tân Chánh Hiệp - quận 12 nhận chăm sóc trẻ ban ngày.

  • 545 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1

  Chả là mình mới sinh bé được 6 tháng. Mẹ chồng mình đang trông bé cho mình đi làm.
  Trước đây đẻ thằng lớn thì bà hay bế cháu sang nhà chị hàng xóm chơi vì chị nhận trông 2 bé ở nhà. Giờ 2 bé đó đã đi học và chị đi giữ mẫu giáo tít đường Nguyễn Kiệm - Gò Vấp. Chị ý nói đi xa qua vất vả nên cũng muốn nhận bé về nhà nuôi ban ngày. Nếu mẹ nào có con nhỏ mà không muốn thuê người giúp việc thì có thể gửi chị ý trông giúp để đi làm. Tiền trông giữ bé thì mình ko dám hỏi nhưng 3 năm trước chị ý nhận 1 triệu/1 bé từ 7 giờ sáng đến 5h30 tối từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. (các mẹ chỉ cần chuẩn bị sữa, đồ ăn rồi chị ý sẽ cho ăn, kể cả cho uống thuốc). Các mẹ có tiệc tùng buổi tối hoặc đi làm, đi chơi CN thì có thể vẫn gửi được con cho chị (cuối tháng bồi dưỡng thêm).
  Nếu các mẹ gửi con cho chị ý thì có thể yên tâm phần nào vì có CẢNH SÁT là MẸ CHỒNG MÌNH giám sát (nhà đối diện, chuyên mang cháu sang chơi).
  Mẹ nào có nhu cầu thì alo cho chị ý hỏi thử nhé. (Nói là Hoài giới thiệu - 0912 339 014), còn số của chị ý là: 0169 371 4576, tên chị ý là chị Oanh. Nhà ở đường TCH 35, sau chùa Giác Vương trong lối điện lực Hoocmon đi vào nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tigerlam; 07/11/2013 vào lúc 04:45 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO