Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ mũi cao, tiên tiến nhất thời điểm hiện tại, lấy chính sụn trên cơ thể khách hàng tạo nên chiếc mũi chuẩn theo công nghệ S line Hàn Quốc.

Nâng mũi s line theo cách bình thường chỉ là dịch vụ đặt mảnh sụn silicon silicon vào đường với mục đích là nâng cho mũi không còn thấp nữa lên. Tuy nhiên, dịch vụ này sớm bộc lộ các thiếu xót, sau khi 1 thời gian đường dễ biểu hiện một số rủi ro như mũi lộ da, đường lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, sở hữu tình trạng nguy hiểm hơn còn bị thủng đầu mũi do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức


Nâng mũi theo cách mới kết hợp phẫu thuật thu gọn cánh mũi và phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thì lấy chính sụn trên cơ thể mình để chỉnh sửa mũi đây là 1 dịch vụ an toàn, đường Ko bị bóng đỏ, sung, hay giúp lộ vật liệu độn sụn. công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân được phát minh đồng thời thực hiện thành công trước tiên Tại Hàn Quốc. Sau đó, phương pháp này chóng vánh được những nước trên thế giới học hỏi đồng thời ứng dụng thành công trong đấy có được Việt Nam.

Nếu trường hợp da đường chúng ta quá mỏng dùng sụn lấy từ cơ thể người kết hợp với sụn nhân tạo để tạo dáng mũi là kỹ thuật Không an toàn. đồng thời lựa chọn công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân 100% là an toàn nhất với khách hàng, thay thế luôn cả phần của sụn nhân tạo ở sống mũi.

Quyết định việc nâng mũi theo công nghệ nào phải được sự thăm khám của bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa tự tiêu và chọn lựa cho các bạn một dịch vụ tạo dáng mũi an toàn, tự tiêu cho bạn.

Ưu điểm của nâng mũi s line

Vật liệu chính ứng dụng trong phương pháp này là sụn lấy từ cơ thể người, tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn… đồng thời sụn silicon – vật liệu sinh học. Phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc bị căng đỏ bởi đây là sụn được cấy vào là 1 phần trên cơ địa mình. Phần thân mũi sẽ được nâng với bí quyết cấy sụn nhân tạo.

• nâng mũi sụn lấy từ cơ thể người để hình dáng mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên, tuyệt hảo

• Xương đường mũi thô bè được xử lý nhanh chóng

• sống mũi nâng cao tỷ lệ phù hợp gương mặt, bám chắc vào xương đường tránh di vênh tối đa

• mỏng sụn lấy từ cơ thể người ghép cực bền vững, có khả năng chống viêm nhiễm đồng thời hòa nhập vào mũi.

• Không bị di vênh khi va chạm, Không bị tiêu theo thời gian, cánh mũi được thu gọn với thủ pháp cắt cánh mũi cho hài hòa với khuôn mặt


• mũi sau nâng sở hữu mức độ thanh mảnh Tại sống mũi, nét tự nhiên, tự nhiên Tại chóp mũi

• đầu mũi bao bọc triệt để bằng sụn tự thân như 1 lớp đệm nâng đỡ sụn sống mũi và bảo vệ tuyệt hảo cho chóp mũi, lỗ đường chiếc hạt chanh đẹp hoàn hảo

Có thể nói, biện pháp nâng mũi bọc sụn tự thân đã và đang tạo ra bước đột phá cho công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc khi đã có khả năng sử dụng sụn lấy từ cơ thể người 1 phương pháp hiệu quả.