CHÍNH SÁCH GIAO VÉ

 • Giao vé trong ngày
 • Nhận vé điện tử
 • Thanh toán khi giao vé
 • Bạn ham học hỏi và muốn tiếp cận nền tri thức thế giới một cách nhanh nhất? Bạn muốn thỏa mãn những nhu cầu tìm hiểu về văn hóa, kiến thức, giao lưu học hỏi với thế giới? Giao tiếp bằng Tiếng Anh sẽ là phương tiện không thể thiếu.Bạn sẽ phát triển sự nghiệp của mình nhanh hơn với nhiều cơ hội mới, bạn sẽ làm được rất nhiều việc cho cuộc sống của mình thêm phần thú vị, nếu có một nền tảng giao tiếp Tiếng Anh tốt. Thực tế đã chứng minh điều đó, và chính bạn cũng sẽ trải nghiệm được điều đó.Tuy nhiên, trong cuộc sống với rất nhiều bận rộn, không phải ai cũng có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để theo đuổi môn Tiếng Anh. Bạn đã từng đăng ký những khóa học Tiếng Anh dài hạn hay cấp tốc, lúc ban đầu bạn đã thật sự hào hứng, nhưng rồi những chuyến công tác xa, những buổi hẹn, những cuộc họp hành… đã cuốn đi mất kế hoạch học Tiếng Anh và sự quyết tâm ban đầu của bạn. Chị Nguyễn Thị Thắm (Nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Tôi cũng muốn học thêm Tiếng Anh để giao tiếp lắm chứ, nhưng thời gian biểu của tôi kín đặc từ 6h sáng tới tận 6h chiều. Sau giờ làm, chỉ muốn nghỉ ngơi thư giãn, cố gắng một tí thì chỉ học được một ít thì mệt”. Đó dường như là tâm sự chung của nhiều người.

  Vậy nếu bạn là một người bận rộn, bạn không có đủ thời gian cho một khóa học dài ngày, bạn có thể tự học.Liệu có khi nào bạn nhận ra những lỗi sai trong giao tiếp của mình hay chưa? Hãy để diễn giả giúp bạn Phát hiện những lỗi sai và rào cản khi giao tiếp Tiếng Anh. Bạn biết đấy, những lỗi sai dù nhỏ vẫn có thể gây ảnh hưởng đến cả quá trình giao tiếp. Nhận ra và sửa đổi sẽ giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày.Sau khi xóa bỏ lỗi sai và rào cản, bạn sẽ được Học cách giao tiếp chuẩn tiếng Anh mà không cần người hướng dẫn. Một nội dung được dành riêng cho những ai bận rộn. Không cần người hướng dẫn, không cần bỏ nhiều thời gian đến lớp, không còn những "thắc mắc không biết hỏi ai"… bạn sẽ là người hướng dẫn chính mình!Chiến lược để phát triển kỹ năng nghe nói trong thời gian cực ngắn hứa hẹn sẽ là một nội dung thú vị. Bạn có rất ít thời gian rảnh? Bạn bộn bề những kế hoạch và dự định cho công việc? Bạn không có nhiều thời gian để luyện tập? Vậy thì đây sẽ là bí quyết tuyệt vời để rút ngắn thời gian cho bạn. Thời gian ngắn, hiệu quả cao, kết quả tuyệt vời.NỘI DUNG HỘI THẢO- Phát hiện lỗi sai và rào cản khi giao tiếp tiếng Anh- Học cách giao tiếp chuẩn tiếng Anh mà không cần người hướng dẫn- Chiến lược phát triển cực ngắn trong thời gianGIỚI THIỆU DIỄN GIẢ JIMMY HA- Giám đốc điều hành Chuẩn Hóa Tiếng Anh EMAS
  - Kinh nghiệm sống & làm việc tại nước ngoài: Mỹ, Đài Loan, Đức, Pháp...
  - Nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và huấn luyện kỹ năng cho Giảng viên Đại học, quản lý, những người đi làm và chuẩn bị du học hay định cư nước ngoài.
  Các chương trình huấn luyện chính của Jimmy:
  - 03 bước để nói chuẩn Tiếng Anh
  - Làm Chủ Ngữ Pháp Tiếng Anh
  - Tiếng Anh Dành Cho C.E.O

  Thành tích – chứng chỉ
  - Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL.
  - Giải 3 Quốc gia tiếng Anh năm 2001.
  - Chủ tịch CLB tiếng Anh Toastmasters (www.toastmasters.org) tại TMA – Việt Nam
  - Chứng chỉ Lập kế hoạch kinh doanh (điểm số: 4/4) bởi Ths. Lynn Hunsaker tại Mission College, CA, Mỹ.
  - Tốt nghiệp đại học Bách Khoa TP.HCM.
  - 3 Bằng khen của UBND tỉnh Tiền Giang.

  Hoàn thành các khóa huấn luyện trong & ngoài nước:
  - Tuyệt chiêu nói chuyện trước đám đông
  - Dám thành công
  - Tư duy tích cực và khám phá khả năng tiềm ẩn
  - Bí mật tư duy triệu phú
  - Train the trainer
  - Giao tiếp, quản lý thời gian và giải quyết vần đề - Harvey Nash.