Bài thuc tr bnh thoái hóa đt sng c t ht đu đ
[IMG]file:///C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\ 01\clip_image001.png[/IMG]
Chun b: 1 quả đu đủ chín
Cách làm:
+ Hãy mua một quả đu đủ chín, bổ đôi, sau khi ăn hết đu đủ hãy nhớ giữ lại hạt của nó. Bạn lấy hạt đu đủ cho vào rổ, rửa và chà sát mạnh sao cho phần vỏ bên ngoài rơi ra, thu được phần lõi hạt đu đủ.
+ Lấy phần hạt đu đủ thu được đem giã nát và cho vào miếng vải mỏng, sạch, đặt miếng vải này lên vùng cổ, vùng sau gáy để trong khoảng 30 phút – 45 phút. Ngày làm 1 lần, liên tục trong 1-2 tháng, người bệnh thoái hóa đốt sống cổ sẽ thấy cơn đau được giảm thiểu nhanh chóng.

2.Bnh nhân thoái hóa đt sng c khi lo cơn đau nhc nh bài thuc t bưởi
[IMG]file:///C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\ 01\clip_image002.jpg[/IMG]
Chun b: vỏ bưởi, chanh, ngải cứu phơi khô, rượu trắng
Cách làm:
Bước 1: vỏ bưởi phơi khô, chanh thái lát bỏ hạt phơi khô, ngải cứu phơi khô
Bước 2: cho các nguyên liệu trên vào chảo, sao vàng hạ thổ tức là bạn đem rang cho vàng rồi đổ xuống nền đất sạch đến khi hỗn hợp nguội thì nhặt bỏ vào bình thủy tinh, đổ rượu vào ngâm.
Bước 3: bình rượu ngâm trên để khoảng 1 tháng là có thể sử dụng. Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ, liên tục trong khoảng 1 tháng sẽ nhận thấy kết quả mang lại. Tình trạng đau nhức cổ, mỏi vai gáy sẽ nhanh chóng biến mất.
Theo đông y, các nguyên liệu thuốc trên đều có tính nóng, tác dụng giảm viêm, giảm đau cực kỳ hiệu quả. Khi kết hợp chúng với nhau sẽ tạo ra bài thuốc chữa các bệnh đau nhức xương khớp đặc biệt đau do thoai hoa dot song co gây ra rất công hiệu.