Bạn đã tìm đủ mọi cách để việc học của con cái trở nên tiến bộ? Bạn thuê gia sư về nhà dạy riêng cho các con, đưa con tới nhà cô giáo để học thêm? Hay bạn tốn hàng giờ đồng hồ vừa dỗ dành vừa quát tháo các con để mong việc học hành của các con tiến bộ thêm?.... Tất cả những giải pháp chỉ mang tính chất tạm thời ấý liệu có khiến cho việc học của con cái có hiệu quả, và bạn có cảm thấy yên tâm……?
Câu trả lời là CHƯA ĐỦ !
Bởi bạn đã không dạy được các con phương pháp tự học, cũng như không giúp các cháu hiểu được giá trị của việc học, thiếu động lực việc học của các con không những không tốt lên mà trái lại còn gây ảnh hưởng tâm lý không tốt tới trẻ, đó là trẻ sợ học, sợ việc học cả ngày ở trường để rồi về buổi tối lại bị ép vào bàn học.
Trẻ em cũng cần thời gian giải lao, thay đổi không khí học thì mới đem lại hứng thú trong học tập. Vậy thì tại sao bạn cứ bắt các con ngồi vào bàn học mà không mang con trẻ đến với chúng tôi.
TRUNG TÂM WEDO-WEGOOD VỚI 14 NĂM KINH NGHIỆM TRONG ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN TÂM LÝ SẼ MANG TỚI CHO BẠN NHỮNG GIẢI PHÁP CỰC KỲ HIỆU QUẢ TRONG VIỆC GIÁO DỤC CON CÁI.
- Ap dụng phương pháp dạy của Nhật Bản, « chúng ta lam- chúng ta giỏi » các chuyên gia của trung tâm sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn của quý phụ huynh trong quá trình dạy dỗ các con, cùng phụ huynh tháo gỡ những khúc mắc liên quan tới con trẻ.
- Bên cạnh đó, chúng tôi có những chương trình học, khóa học bổ ích mong muốn đưa tới các phụ huynh và các em học sinh
1. KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRÔI CHẢY :
 Khóa học sẽ giúp các em giao tiếp trôi chảy bằng Tiếng Anh trong mọi tình huống, các em mạnh dạn, tự tin nói chuyện với người bản ngữ, và các em sẽ thay đổi hoàn toàn về cách phát âm, cách giao tiếp chuẩn với người nước ngoài…
 Khóa học được chia thành :
Tiếng anh giao tiếp dành cho trẻ em và HS Cấp 1.
Tiếng anh giao tiếp dành cho học sinh cấp 2- 3
 Học phí : 120.000-140.000/ buổi
2. KHÓA TIN HỌC TƯ DUY :
 Giúp các em bước đầu làm quen với máy vi tính, tìm kiếm các phần mềm bổ trợ phục vụ cho việc học.Các em sẽ được thực hành trực tiếp trên máy tính thường xuyên, đồng thời lồng ghép vào đó là các kỹ năng sử dụng internet lành mạnh, đảm bảo an toàn nhận thức
 Chương trình bao gồm 2 khóa học: Khóa học dành cho trẻ em- HS cấp 1 và khóa học dành cho HS cấp 2-3
 Học phí: 1.500.000/ khóa
3. GIA SƯ TOÀN DIỆN:
 Chương trình học phụ đạo kiến thức cơ bản: Lấy lại kiến thức căn bản, kiến thức đã bị hổng của các con, giúp các con biết cách học hiệu quả, giảm thiểu áp lực, nỗi sợ hãi việc học của con trẻ.
 Chương trình học bồi dưỡng kiến thức nâng cao: giúp các con có phương pháp nhận dạng bài tập, hướng dẫn cách giải các đề thi học sinh giỏi, các chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi….
 Chương trình gia sư tại trung tâm của WEDO-WEGOOD là sự khác biệt vượt trội, tại đây chúng tôi không tổ chức gia sư theo hình thức một thầy – một trò; mà tập trung vào việc xây dựng môi trường học thân thiện cho các con. Đan xen với dạy kiến thức là dạy kĩ năng sống, giá trị sống học sinh. Giúp các em có động lực trong học tập.
 Học phí: 100.000-120.000/ buổi
4. HUẤN LUYỆN HỌC SINH TOÀN DIỆN:
 Giúp các em hiểu được giá trị sống trong cuộc đời, biết trân trọng, yêu thương gia đình,bạn bè,bản thân.
 Giúp các em có được các kỹ năng sống trong cuộc đời như: kỹ năng làm chủ bản thân, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tự học , tự khám phá, kỹ năng điều phối áp lực cảm xúc, điều phối xung đột…
 Phương pháp quản lý: Chúng tôi sẽ thay gia đình giám sát chương trình học tập trên lớp và ở nhà của các em đảm bảo chất lượng học tập; Giám sát tâm lý phát hiện các suy nghĩ, hành động lệch lạc và kết hợp cùng gia đình định hướng, chấn chỉnh kịp thời tránh để các em bị sa đà và phát triển thiếu kiểm soát, sai lệch
 Học phí: 250.000đ/buổi (Đối với học sinh cấp 1) và 300.000/buổi (Đối với học sinh cấp 2 +3)

GIẢM GIÁ 20% HỌC PHÍ CHO TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VNNP VIỆT NAM
TRUNG TÂM WEDO-WEGOOD
16/40 NGÕ 260 CẦU GIẤY- HN
043 767 8965 HOẶC 0912 289 758
EMAILhongduanvnnp1@gmail.com