Phương pháp bán hàng hiệu quả – Bán được nhiều – Bán được nhanh

Phương pháp bán hàng hiệu quả – Bán được nhiều – Bán được nhanh
****Hôm nay tôi sẽ chia sẽ với các bạn một câu chuyện : Việc bán trực tuyến một sản phẩm tại thời điểm 10h nhưng lại bán sản phẩm đó tại cửa hàng vào thời điểm 15h. Sau đó, để tăng hiệu quả bạn có thể nói rằng sau thời điểm 10h giá sẽ tăng đến như 15h, hoặc "đặt hàng trước ngày hôm nay để tiết kiệm số tiền Z". Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thời hạn này làm mốc để tăng giá trị món hàng, chẳng hạn như "Mua sản phẩm X và nhận được A, B, và C miễn phí" hoặc "Mua 2 X tặng 1X."
Ngoài ra có các phương pháp bán hàng khác như là:
**Bán chéo. Khuyến khích người mua hàng của sản phẩm A mua thêm sản phẩm B vì chúng có mối tương quan nhất định.
**Bán nâng cấp. Giới thiệu các gói sản phẩm cao cấp hơn so với thứ khách hàng đã mua.
**Bán hàng lần sau. Có thể khuyến khích khách hàng ký một hợp đồng dài hạn để chiết khấu nhiều hơn hoặc đề nghị họ chấp thuận bạn là nhà phân phối chính của họ. Tặng thêm sản phẩm nếu khách hàng quay trở lại mua nữa cũng là một cách nên làm.
**Nếu buôn bán qua internet, hãy luôn sử dụng công cụ gợi ý với công thức bất hủ: “Nếu bạn đã mua sản phẩm X, chắc chắn bạn sẽ yêu thích sản phẩm Y” hoặc “Những người mua sản phẩm X đều mua thêm sản phẩm Y”. Ngoài ra, đừng quên gửi thêm lời gợi ý hấp dẫn trong mỗi kiện hàng gửi đi.
Các bạn hãy:
**Khéo léo nhờ khách hàng chia sẻ những thông tin về các chương trình giảm giá hoặc tặng hàng mẫu mà bạn đang thực hiện với bạn bè của họ.
Ví dụ, tôi phát hiện ra rằng đối tượng tham gia khóa học “Khóa học làm giàu” của tôi thường là các chuyên gia, quản lý và giám đốc, có thu nhập trên 4.000 đô một tháng và có ít nhất một thẻ tín dụng hạng cao cấp. Vì vậy, tôi quyết định hợp tác với ngân hàng và công ty thẻ tín dụng.
Biết rằng họ có dữ liệu của hàng ngàn khách hàng tiềm năng của tôi, tôi đề nghị một thỏa thuận. Họ sẽ giới thiệu chương trình “Khóa học làm giàu” của tôi trong email gửi đến khách hàng của họ cùng với bản báo cáo hàng tháng. Với mỗi người đăng ký khóa học, tôi sẽ trả cho công ty thẻ tín dụng hay ngân hàng tiền hoa hồng. Một lần nữa, đôi bên đều có lợi
Tôi bán quà tặng, nếu bạn hào phóng có thể liên hệ Quà Tặng ĐẲNG CẤP VIỆT để mua quà tặng. Cảm ơn bạn!
Hotline: 0903171910 Hãy gọi cho tôi ngay .Chúng ta có thể hợp tác