Quý khách đang cần thay sườn vỏ iPhone 6 lên 7 tại TPHCM. Hãy chọn lựa Chúng tôi, trung tâm chuyên về thay thế vỏ iPhone chính hãng, thay thế nhanh chóng, bảo hành lâu năm.
lý do Khách hàng cần đến dịch vụ thay thế vỏ bọc iPhone

>>>> Xem thêm: Thành Trung Mobile
vỏ bọc điện thoại là bộ phận giữ gìn dế yêu tránh trầy xước, Ngoài ra còn có chức năng làm đẹp cho smartphone. Ngoài ra khi dùng một chiếc sườn vỏ tốt, chính hãng, Không chỉ vậy còn giúp cho dế yêu Có thể bắt sóng tốt hơn . Quý khách hàng muốn chiếc smartphone của mình trở thành hợp thời hơn , hoặc chiếc điên thoại của Khách đang sử dụng đã trở nên trầy trụa và không còn đẹp như Buổi đầu , hoặc đơn giản là Bạn đã chán chiếc sườn vỏ mặc định của iPhone 6 và muốn đổi mới . Nhưng kinh tế của Quý vị lại không cho phép, hoặc vẫn không cần thiết phải mua điện thoại, vậy sao Quý khách hàng không thử dịch vụ thay thế vỏ iPhone 6 lên 7. thay vỏ bọc sẽ không hề tác động khả năng và các bộ phận phần cứng của smartphone. chỉ bằng một số tiền không quá to Quý vị đã Có khả năng biến chiếc điện thoại của chính mình có một bộ áo mới tương tự như iPhone 7.
Quy trình thay vỏ iPhone tại Thành Trung Mobile
Khách đến với Thành Trung sẽ được thay thế vỏ theo quy trình gồm các bước sau:
Chuyên viên kỹ thuật nhận máy, xem xét sơ bộ smartphone xem có có mặt trên thị trường các vết trầy trụa hay bể nứt hay không, tiếp theo công nhận lại với Quý khách hàng .
Quý khách hàng đưa ra nhu cầu thay thế sườn vỏ iPhone 6 lên 7 với chuyên viên kỹ thuật.
Khách chọn cho bản thân một chiếc vỏ bọc hài lòng, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo linh kiện và cho Khách hàng ký tên vào, mục đích để chứng nhận linh kiện với Quý khách, tránh xảy ra tình trạng tráo đổi linh kiện.
Smartphone được đưa vào phòng kỹ thuật để thực hiện thay thế vỏ iPhone . Nếu Quý vị có yêu cầu, cửa hàng cũng nhận làm sạch máy miễn phí.
Sau khi đã hoàn tất thay thế vỏ bọc, nhân viên kỹ thuật lại điện thoại xem có hoạt động thông thường không trước khi trao trả cho Quý khách hàng. kế tiếp giao dế yêu cho Quý vị để check xem đã thay sườn vỏ tốt chưa. Nếu không bằng lòng với chất lượng vỏ sau khi thay, cửa hàng sẽ thay thế lại cho Khách miễn phí.

>>>> Xem dịch vụ thay vỏ iPhone khác: Thành Trung Mobile
Nếu mà đã thỏa mãn, Khách vui lòng thanh toán tại quầy và nhận phiếu bảo hành.
Cam kết của Thành Trung Mobile khi thay vỏ iPhone 6 lên 7 cho Bạn
Hiện nay, dế yêu đã hóa thành vật dụng khong thể thiếu của mỗi người khi chúng ta ra ngoài, theo đó , số lượng những cửa hàng chuyên thay linh kiện và thay sườn vỏ smartphone ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Bên cạnh đó, số trung tâm khắc phục Có khả năng khiến Khách một trăm phần trăm an tâm lại không có bao nhiêu, điều này làm một số Quý khách hàng không chuyên trở thành lo âu khi quyết định chọn lựa một cửa hàng để gửi gắm dế yêu của bản thân. Một số cửa hàng chỉ sử dụng các linh kiện không chính hãng, hàng trôi nổi trên thị trường, chuyên viên kỹ thuật thiếu kinh nghiệm, khiến cho chất lượng vỏ bọc sau khi thay chất lượng không đảm bảo.Thậm chí một số trung tâm vì điều hành nhân viên không chặt chẽ mà xảy ra cả tình trạng tráo đổi linh kiện. Tuy vậy Quý khách hàng hoàn toàn Có thể yên tâm khi đến với Thành Trung Mobile, vì:

  • Chúng tôi đã hoạt động được 8 năm trong ngành sửa, thay linh kiện điện thoại, đặc biệt là mảng thay sườn vỏ dế yêu. 99% Khách sau khi đến với Chúng tôi đều cảm thấy thỏa mãn sau khi thay sườn vỏ iPhone 6 lên 7.
  • Linh kiện được dùng đều có nguồn gốc minh bạch.
  • nhân viên kỹ thuật được đào tạo kỹ càng, có trình độ chuyên môn cao, thái độ làm việc ân cần, vui vẻ, sẵn sàng trả lời cho Khách hàng về những chương trình ưu đãi của cửa hàng.
  • chắc chắn 1 đổi 1 nếu sau khi khắc phục Khách khó chịu với chất lượng sau khi thay thế sườn vỏ.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn tại cửa hàng, chương trình trợ giá cho Quý khách hàng cho lần sửa chữa. thay thế vỏ bọc dế yêu sau.
  • Bảo hành iPhone 6 lên 7 dài hạn, thủ tục nhỏ bé.

Hãy đến với Chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất.


Địa chỉ :


- 1399 đường 3 tháng 2, Phường 16, Quận 11, TP.HCM .
- 77F Bùi Thị Xuân, Quận 1, HCM .
- hotline : 0933.611.655