KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG.
Công ty PJC là một đơn vị cung cấp các thiết bị linh kiện điện tử.Như các bạn biết đối với thiết bị định vị thì các anten đóng vai trò quan trọng tới quá trình khai thác và đưa vào sử dụng.Vì khi test các anten có thể đạt yêu cầu chất lượng ban đầu nhưng khi đưa vào sử dụng thực tế thì sau một thời gian ngắn chất lượng vật lý và từ tính anten giảm sút nghiêm trọng .Hiện nay trên thị trường các anten GPS –GSM thông thường không đáp ứng được với yêu cầu tiêu chí kỹ thuật của sản phẩm về chất lượng vật lý cũng như tính năng hoạt động trong quá trình khi đưa vào sử dụng thực tế.
Vì vậy xuất phát từ nhu cầu đó chúng tôi đang cung cấp sản phẩm anten GPS và GSM chất lượng tốt .Các sản phẩm này đang cung cấp cho nhiều đơn vị sản xuất thiết bị định vị có uy tín như Bình Anh...được đánh giá cao và đang được sử dụng. Sản phẩm này được đặt hàng sãn xuất trực tiếp từ nhà máy , có nâng cấp thêm các thông số về khả năng dò sóng.Các sản phẩm này đã được cung cấp giấy chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn cho châu âu và được kiểm nghiêm thực tế bằng máy dò sóng nên đạt chất lượng tốt, tiết kiêm chi phí và nâng cao chất lượng cho thiết bị định vị.
Công ty Phú Phát Linh xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm chất lượng này.Chúng tôi rất mong sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Quí khách có thể tham khảo thêm các thông tin khác theo website PJC còn nhiều sản phẩm tiện ích khác :
Phone :Mr TỨ : 0984 389 449 , Mr Tú : 0983 172 619
ADD : Số 78 TT9 – Khu Đô Thị Văn Phú - Quận Hà Đông – Hà Nội
Tel : 04.8589.3961 - Fax : 04.8589.3961

Email : InForPPL@pjc.com.vn - Website : www.linhkiendientupjc.com

Rất mong nhận được thông tin từ các đơn vị, công ty … quan tâm đến sản phẩm của PJC.