Phòng ngừa bệnh dạ dày tá tràng

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những hiện thường hay gặp nhất trong các bệnh lý của hệ tiêu hóa chính là hội chứng dạ dày tá tràng. Trong quá trình khám chữa bệnh, đến 80% bệnh nhân tới khám và điều trị các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa vì hội chứng này.
  Bệnh viêm loét dạ dày - tá tràng

  Viêm loét dạ dày – tá tràng là bệnh phổ biến ở nước ta cũng như trên thế giới. Nguyên nhân là do sự phá hủy làm lớp niêm mạc dạ dày hành tá tràng mất đi, có thể lan xuống lớp dưới niêm mạc, lớp cơ thậm chí có thể đến lớp thanh mạc và có thể gây thủng. Tỷ lệ bệnh viêm loét dạ dày tá tràng chiếm 11% – 15% dân số và có xu hướng gia tăng. Bệnh có các các triệu chứng như: ăn không tiêu, đau vùng thượng vị, buồn nôn thậm chí nôn hay ợ hơi sau khi ăn, cảm giác mau no, đầy bụng.
  Hội chứng được chia làm hai nhóm bệnh lý lớn là: hội chứng dạ dày tá tràng chức năng và hội chứng dạ dày tá tràng bệnh lý (loét dạ dày tá tràng, ung thư dạ dày, viêm dạ dày do nhiễm trùng H.pylori…). Nguyên nhân gây bệnh loét dạ dày tá tràng có thể là do vi khuẩn, do người bệnh sử dụng các loại thuốc giảm đau và một số các yếu tố như: stress không được kiểm soát, uống rượu làm tăng kích thích, hút thuốc lá, làm mòn lớp chất nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày gây kích thích làm tăng acid ở dạ dày.  Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị

  Nấm lim xanh có nhiều dược tính quan trọng, là tổng hợp của nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Nhờ đó giúp hỗ trợ điều trị rất nhiều loại bệnh, trong đó gồm các bệnh về đường tiêu hoá như đau dạ dày, tá tràng. Dược chất có trong nấm lim xanh giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng người bệnh và ổn định các chức năng trong cơ thể đồng thời cung cấp rất nhiều hoạt chất đặc hữu trong điều trị bệnh.
  Hệ miễn dịch được tăng cường giúp cơ thể chống lại các loại vi khuẩn gây hại cho đường ruột, đặc biệt là vi khuẩn helicobacter pylori gây bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng. Mặt khác nấm lim xanh tự nhiên giúp dung hoà các dịch tiết trong dạ dày và hạn chế tác động của chúng lên thành dạ dày gây viêm loét.
  Đồng thời, các dưỡng chất trong nấm lim xanh còn có khả năng làm hạn chế những tác động không lành mạnh từ thói quen sống của con người như thanh lọc độc tố trong rượu, thuốc lá hoặc các thực phẩm được dung nạp hàng ngày…sử dụng nấm lim xanh giúp cho người bệnh ăn ngon hơn, ngủ sâu hơn, tinh thần được thoải mái hơn, giảm căng thẳng, stress..là yếu tố nguy cơ gây ra thể bệnh.  Xem thêm : vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/329356/nam-lim-xanh-thao-duoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-vu.html

  Chỉnh sửa lần cuối bởi phucntqthl; 17/10/2016 vào lúc 04:16 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO