Công ty LÊ HOÀNG tiền thân của công ty VẠN PHƯỚC có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công phòng karaoke giá rẻ, thiết kế phòng karaoke giá rẻ, và trong nhiều lĩnh vực xây dựng khác như bar, phòng trà, công viên, khu vui chơi giải trí,..

Phòng karaoke giá rẻ :Ưu điểm :


chi phí thiết kế thấp,thu hồi vốn nhanh
phù hợp kinh doanh hộ gia đình
không tốn diện tích sử dụng
vẫn đáp ứng đầy đủ các điều kiện của 1 phòng karaoke đẹp
Nhược điểm :


do diện tích sử dụng nhỏ hẹp nên khó đáp ứng được lượng khách sử dụng phòng quá đông
phụ thuộc nhiều vào các yếu tố nội thất bên trong của phòng


Nhanh phải tái đầu tư. Thời gian sử dụng của phong cách này không cao. Như các bạn biết đã là ánh sáng và thiết bị điện tử thì chỉ có số giờ sử dụng nhất định. Mẫu phòng karaoke giá rẻ sẽ không bền như những phòng karaoke theo phong cách vip do phòng karaoke giá rẻ sử dụng chủ yếu là đèn led và bo mạch điện tử. Thời gian sử dụng của hệ thống ánh sáng led phòng bar mini thông thường sẽ hoạt động tốt trong vòng khoảng 1000 giờ ( tương đương khoảng 1 năm rưỡi ). Tuy nhiên thời gian sử dụng của các loại led còn phụ thuộc vào tần xuất hoạt động của karaoke nhà bạn. Ở Duy ngọc karaoke chúng tôi sẽ có trách nhiệm bảo hành thay mới toàn bộ cho các hệ thống led, bo mạch lập trình của phòng karaoke dạng bar mini trong vòng 1 năm kể từ ngày bàn giao.


Mẫu phòng karaoke vip


Ưu điểm :


– Tạo ngay cho khách hàng ấn tượng đầu tiên. Khách hàng sẽ cảm thấy sự lạ lẫm khác biệt và đẳng cấp ngay khi bước vào phòng (Đặc biệt với khách ở độ tuổi dạng Teen, thanh niên thường hay thích phòng karaoke dạng này…)
– Thời gian thi công phòng karaoke nhanh ( Do ít phải sử dụng nhiều vật liệu và ít phải kết hợp nhiều vật liệu khác nhau. Vật liệu chủ yếu được dùng cho phong cách này là Alu, da, gỗ… mầu đen hoặc sơn đen. Phong cách này chủ yếu sử dụng led và mạch cảm ứng lập trình)
– Doanh thu cao. (Các phòng karaoke dạng vip thường đưa lại doanh thu cao hơn các phòng phong cách khác do khi khách hát ở những phòng karaoke vip sôi động có mini bar thì khách sẽ hay nhảy nhót và vận động nhiều…điều đó đồng nghĩa với khách sẽ tiêu thụ lượng bia, rượu nhiều hơn…)


Nhược điểm:


–Dễ mỏi mắt. ( Do ánh sáng điện lập trình liên tục thay đổi hiệu ứng theo nhạc nên thường hay gây chói và mỏi mắt ) Tuy nhiên nó không phải là vấn đề quá lớn. Vấn đề quan trọng hơn là khách hàng sẽ rất thích thú, hào hứng với hệ thống ánh sáng lập trình và cảm ứng theo nhạc của chúng tôi.


– Dễ gây nhàm chán. ( Do thời gian khách ngồi trong phòng lâu, ánh sáng lập trình theo nhạc linh hoạt, nhiều kiểu… nhưng số lượng kiểu lập trình cũng có giới hạn… do vậy cũng sẽ gây nhàm chán nếu ngồi trong phòng quá lâu.)


– Giá thành thi công cao do trang thiết bị cùng nội thất phòng karaoke . ( nguyên vật liệu đầu vào như led, bo mạch xử lý rất đắt . Hay phải bảo hành trong quá trình quán đã đi vào sử dụng hoạt động. Nên bắt bộc phòng karaoke dạng này phải cao hơn các dạng khác để đảm bảo chi phí).


CÔNG TY CP TV-TK-XD-TM-DV LÊ HOÀNG


* Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh


* Điện thoại: 0913.385.089


* Website: Lê Hoàng Group - Thiết kế phòng karaoke -


* Email: Lehoanggroupsg@gmail.com