Bạn đã thử lì xì thế này chưa - Một sự đột phá mới trong sản phẩm lì xì Tết

Lì xì là truyền thống trao lộc đầu năm tốt đẹp của người Việt Nam, ngày nay lựa chọn bao lì xì không những phải đẹp mắt, trang trọng mà còn phải thật sự độc đáo, toát lên sự quý mến trân trọng của người tặng thiệp.

Trong thời đại mà bao lì xì muôn màu sặc sỡ có rất nhiều trên thị trường, nhân dịp xuân về Suutamtien.com xin giới thiệu đến anh chị và các bạn mẫu phong bao lì xì cao cấp, sang trọng, đậm chất Việt Nam và đặc biệt là rất độc đáo, tạo nên phong cách mới ấn tượng trong năm nay!

Phong bao lì xì Tết độc đáo

Giá bán sỉ chỉ:
150.000đ/10 sản phẩm đầy đủ( phong bì, bìa, tiền con ngựa)

250.000đ/20 sản phẩm đầy đủ( phong bì, bìa, tiền con ngựa)

500.000đ/50 sản phẩm đầy đủ( phong bì, bìa, tiền con ngựa)

Mua nhìu hơn hoặc mua lẻ xin liên hệ: 0933.915.896


Hình ảnh:
(Đây là hình ảnh mặt ngoài của tờ bìa lì xì, trên phong nền màu đỏ sang trọng là hình con ngựa vàng của năm nay. Số 2014 đã được làm cách tân thành hình con ngựa, trông nghệ thuật vô cùng)


Giá: 150,000đ/50 bìa


Hình ảnh:
(Đây là mặt bên trong của bìa lì xì, nổi bật bên trong là thiết kế tinh xảo, đẹp mắt hình một chú ngựa cách tân với sự phối hợp hài hòa của các họa tiết như lá trúc, chiếc quạt, lồng đèn...bên dưới là 4 chữ vàng "mã đáo thành công" với hàm ý chúc năm mới thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc)

Giá: 150,000đ/50 bìa


Hình ảnh:
(Đây là hình ảnh đầy đủ của sản phẩm, tờ tiền hình con ngựa đã được đính vào phong bao lì xì, các anh chị cũng có thể đính những quà tặng khác vào phong bao này, không nhất thiết là tờ tiền hình con ngựa.

Với sản phẩm này, các anh chị không phải đau đầu tính toán sàng lọc các mối quan hệ, xem ai thực sự thân thiết mới đến thăm để giảm phần tốn kém. Cũng không phải lo sau khi nhận bao lì xì, một số đứa trẻ thường bóc ra xem tại chỗ rồi thản nhiên bình phẩm người này “chơi sộp”, người kia “keo kiệt”. Sản phẩm này sẽ giải quyết những vấn đề này của các anh chị. Vừa độc đáo mà giá trị lại cực kì to lớn)


Giá: 20,000đ/1 sản phẩm