Thùng rác đặt ở vị trí nào thì thành viên tương ứng trong gia đình sẽ chịu cách cục xấu do chính thùng rác gây ra. Thùng rác chính là "cạm bẫy Phong thủy" mà mọi người xem thường và dễ mắc phải. Làm thế nào để đặt thùng rác có thể chuyển hung hóa cát?

Phía Đông Bắc cũng là một đại kỵ khi đặt thùng rác


Phía Đông Bắc là phương vị rất quan trọng, nó tượng trưng cho người thừa kế sản nghiệp trong gia đình. Đây là hướng đắc địa dành cho con trai trưởng. Chính vì vậy thùng rác mà đặt ở vị trí này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến người thừa hưởng sản nghiệp, khiến họ nhụt chí, khả năng suy giảm, tài lộc theo đó mà tiêu tán.


Không những thế đặt thùng rác nhựa ở vị trí này còn ảnh hưởng không nhỏ đến hòa khí gia đình, con cái sẽ dễ bướng bỉnh, không nghe lời bố mẹ. Người chủ nhà đôi khi sẽ dễ gặp họa liên quan đến lửa.

Phía Đông Nam và Tây Nam cũng không đặt thùng rác


Phía Tây Nam và Đông Nam ảnh hưởng trực tiếp đến các đối tượng nữ giới chưa lập gia đình. Trong phong thủy học, phía Tây Nam đại diện cho người mẹ, cho vị trí và sự nghiệp của người đàn bà đã yên bề gia thất, phía Đông Nam đại diện cho trưởng nữ và cho các cô gái độc thân.


Tốt nhất, phái nữ tuyệt đối không bao giờ được đặt thùng rác ở phía này. Người có gia đình thì vợ chồng bất hòa, ai chưa kịp dạm ngõ thì tình duyên sẽ thường xuyên trắc trở, lục đục.


Bố trí theo phương vị:
Trong Phong Thủy, 4 vị trí Thìn Tuất Sửu Mùi thuộc Thổ còn gọi là "tứ mộ" (tứ khố), là nơi "lá rụng về cội". Những nơi này, bạn có thể đặt thùng rác mà không sinh hung sát do uế khí của thùng rác gây ra.

Xác định 4 vị trí này như sau:
-Hướng đông nam lệch về đông .
-Hướng Tây bắc lệch về tây .
-Hướng đông bắc lệch về bắc .
-Hướng tây nam lệch về nam .
Việc bố trí thùng rác đúng chổ, đúng cách đối với những người trong gia đình rất quan trọng. Cho nên đặt thùng rác ở những vị trí này trong nhà thì gia chủ sẽ tránh được những điều không tốt do uế khí thùng rác tích tụ lâu ngày tạo nên.
Không dùng thùng rác cỡ to và không có nắp đậy


Đối với thùng rác nhựa HDPE dùng trong gia đình, chọn kích thước vừa phải và thường xuyên đổ rác, không chọn thùng rác quá to khiến thời gian lưu giữ rác trong nhà lâu hơn sẽ không tốt. Thùng rác trong nhà tốt nhất là có nắp đậy vì nó sẽ ngăn chặn được mùi hôi, thối của rác ra bên ngoài thành uế khí quẩn quanh trong không gian sống gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài vận cả gia chủ.
Địa chỉ liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VIỆT XANH
Số nhà 23, ngõ 24, tổ 4 Khu Đông, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
VP: Phòng 1310, nhà N2D, Khu Đô Thị Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội