Phẫu thuật tạo hình cô bé được xem như giải pháp giải quyết hoàn toàn tình trạng “cô bé” lão hóa xuống cấp. Vậy tạo hình thẩm mỹ âm đạo là như thế nào? trật tự tạo hình âm đạo được gây ra sao? Cùng tìm ra qua bài viết dưới đây nhé!
1/ Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ âm đạo là gì?
– tạo hình thẩm mỹ vùng kín là gì?
Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín là kỹ thuật khắc phục khuyết điểm “cô bé” bị xuống cấp xuống cấp giúp bạn mau chóng sở hữu cho mình âm đạo đẹp ngẫu nhiên. bên cạnh ra, phương pháp này còn giúp tái tạo estregon giúp vùng kín hồng hào tự nhiên.
– Phẫu thuật tạo hình vùng kín hợp lý trong trường hợp nào?
Thời gian, tuổi tác, mật độ sinh hoạt … tạo ra vùng kín bị lão hóa ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng. Phẫu thuật tạo hình vùng kín được các chuyên gia Đánh giá là giải pháp tối ưu nhất giúp chị em phụ nữ có thể lấy lại sự tự tin, đời sống chăn gối vợ chồng được cải thiện, hạnh phúc hôn nhân được giữ vững. chính vì vậy tạo hình vùng kín trong những trường hợp nào?
– Thành ống âm đạo bị giãn rộng
– âm đạo, môi to, môi bé nhăn nheo, lỏng lẽo mất đi đàn hồi như trước đây
– Độ ẩm âm đạo làm giảm, chức năng sinh lý cũng xuống dốc theo
Xem thêm: mổ đẻ kiêng quan hệ bao lâu là đủ để an toàn
2/ trật tự phẫu thuật tạo hình âm đạo tại bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc
Tạo hình âm đạo là mỗi kỹ thuật không quá phức tạp, không đau, không dể lại sẹo, kết quả duy trì trong khoảng thời gian dài, an toàn tốt đẹp đối. Kỹ thuật này được chứng bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc thực hành theo trật tự công nghệ tiên tiến và đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, chứng nhận an toàn tuyệt đối, có thể triển khai cho đầy đủ mọi trường hợp.
>>> Các xác định vị trí màng trinh nằm ở đâu trong âm đạo
+ Bước 1: thăm bệnh và tư vấn
một mỗi trường hợp chị em phụ nữ có mỗi thực trạng khó nói riêng. Thông qua giai đoạn khám, chuyên gia sẽ xác định được cách thức triển khai yêu thích, đồng thời tư vấn cho khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình triển khai.
>>>> Xem thêm: dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh của phụ nữ là như thế nào
+ Bước 2: giữ vệ sinh, kháng khuẩn vùng kín
Để đảm bảo an toàn và hiệu quả của giai đoạn làm đẹp cô bé, chuyên gia sẽ tiến hành giữ vệ sinh, kháng khuẩn, vô trùng tốt đẹp đối trước khi thực hành.
+ Bước 3: thực hiện tê tại chỗ
Kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín không quá phức tạp nhưng để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất, chuyên gia sẽ làm tê nhẹ tại vùng thẩm mỹ.
+ Bước 4: triển khai tạo hình vùng kín
Trong trường hợp vùng kín của khách hàng lỏng lẽo, mất sự đàn hồi, chuyên gia sẽ tiến hành nối lại cơ vùng của cô bé sau khi đã cắt bỏ những phần thừa. Sau đó tạo hình thẩm mỹ, cải thiện độ đàn hồi. Từ đó, thành ống âm đạo sẽ được thu hẹp lại, đàn hồi, co thắt tốt hơn.
Chi phí làm là 8 triệu đồng – Thời gian gây 30 – 40 phút