PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC THÙNG GIỮ LẠNH, THÙNG ĐÁ IGLOO USAMùa đông, mùa xuân, mùa hè hoặc mùa thu, bạn luôn có thể cảm nhận được sự tiện dụng tuyệt vời khi sử dụng thùng đá để đi du lịch. Cho dù bạn đang đi đến bãi biển vào mùa hè hoặc dã ngoại mùa thu đông. Thùng đá Igloo là một phần không thể thiếu cho niềm vui khi đi picnic cùng bạn bè và gia đình. Bạn có thể chọn lựa thùng đá cho gia đình, cá nhân hoặc các thùng đá sự kiện. Hãy mua thùng đá phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn.

HƯỚNG DẪN

Xác định kích thước thùng đá, bình đá phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn lái xe một chiếc xe nhỏ và thường sử dụng thùng đá để đựng đồ dùng hãy mua thùng đá vừa vặn với xe của bạn. Nếu bạn lái xe một chiếc xe tải lớn hoặc mini-van, không cần phải lo lắng về kích thước của thùng hãy chọn kích thước lớn nhất có thể cho bạn để phòng trường hợp bạn có nhiều người đồng hành đi chung.
Kiểm tra các tính năng thung da tiện dụng. Thoát nước, đá tan chảy có thể sẽ rất khó chịu và bất tiện. Vì vậy bạn cũng nên tính đến việc mua thùng đá có thể xả nước ra ngoài đồng thời mua thêm các bình - túi tích lạnh mềm hoặc dạng cứng. Điều này sẽ tiết kiệm đáng kể tiền bạc cho bạn, đồng thời giúp cho thùng đá của trở nên sạch sẽ và vệ sinh hơn. Quan trọng hơn nữa, thời gian giữ lạnh của chúng cũng tốt hơn.
Với một số thức uống đóng lon để trong thùng đá thì không vấn đề gì, tuy nhiên khi bạn để trong đó trái cây, thực phẩm … cũng nên thung dung da tìm mua các loại thùng đá có khe bên hông để có thể đặt kèm vào đó một số khay tiện dụng. Nếu bạn đi du lịch với trẻ em, khay là một nơi thuận tiện để đặt các hộp nước trái cây để ngăn chặn trẻ em lục lọi. Ngoài ra bạn có thể sẽ cần để con bạn độc lập và tự lấy nước khi chúng cần uống.
Hãy chắc chắn rằng là bạn sẽ mua đúng kích thước bạn cần, thùng đá cá nhân có tay cầm hoặc bình đá cở trung là phù hợp cho một chuyến dã ngoại nhỏ thân mật với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định để đưa trẻ em đi cùng. hãy tìm một thùng đá lớn hơn, nhưng bạn cần tuyệt đối phải để mắt vào chúng vì thùng đá quá lớn trẻ em có thể vô tình rớt vào bên trong, khi nắp đóng lại sẽ là một tai nạn không thể đáng trách hơn.

Tóm lại hãy chọn thùng đá hay bình đá đúng theo yêu cầu và mục đích của bạn, đồng thời bạn cũng cần phải quan tâm đến trẻ em trong từng hoạt động suốt chuyến đi.


Nhà Nhập khẩu và Phân phối bình đựng đá, thùng đựng đá, Túi giữ lạnh IGLOO :

CTY TNHH TV & TM MẠO HIỂM VN
TEL: (84-8) 38.471.052
HOTLINE: 0909.774.733
EMAIL: sales@maohiem.vn
KHO: 173/6 Gò Xoài, P. BHH A, Q. Bình Tân, TP.HCM
WEB: www.thungda.vn | www.maohiem.vn