Phân phối sơn kẻ vạch cadin cho công trình giá tốt

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 một 868 một 623
  Địa chỉ: 82 CỘNG HÒA P4 TÂN BÌNH
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đại lý bán sơn kẻ vạch CADIN cho tầng hầm chính hãng giá rẻ
  Liên hệ 0918 68 16 23 Ms HÀ ANH - Tư vấn bán hàng
  Sơn kẻ vạch phản quang cho tầng hầm, kẻ vạch chất lượng cho tầng hầm hiện nay
  Sơn kẻ vạch phản quang là loại sơn hấp thụ ánh sáng tạo độ phát quang nhằm mục đích cho người và phương tiện khi tham gia giao thông nhận biết các cung đường để phòng tránh chướng ngại vật và an toàn khi tham gia giao thông.
  + Với sơn kẻ vạch giao thông lạnh phản quang:
  Sơn kẻ vạch giao thông lạnh phản quang là sản phẩm sơn 1 thành phần gốc dầu chứa các chất tạo màng phản quang hay còn gọi bởi thuật ngữ là "bi phản quang" hay bi thủy tinh phản quang. Khi có sự chiếu sáng của tia sáng hay ánh đèn, vật được phủ "sơn phản quang" sẽ phát sáng giúp cho người từ xa dễ dàng quan sát hơn.
  Sơn kẻ đường giao thông lạnh dễ dàng thi công lên bề mặt bê tông, asphalt cũng như nền nhà xưởng đã sơn epoxy bằng phương pháp quét, lăn hoặc phun. Vạch kẻ đường có độ bền màu cao với độ kết dính hoàn hảo, khả năng chống trượt và hệ số phản quang cao.
  + Với sơn kẻ vạch giao thông dẻo nhiệt phản quang
  Sơn kẻ vạch dẻo nhiệt giao thông là dạng bột chất lượng cao, được cấu thành từ bột nguyên sinh an-pha-tic hydro-các bon dẻo hoá cùng dầu khoáng, bột màu chịu nhiệt cùng các hạt bi thuỷ tinh phản quang được trộn sẵn các phụ gia và chất độn calcided trắng.
  Sơn kẻ đường dẻo nhiệt dễ nung chảy và dễ dàng áp dụng lên bề mặt bê tông cũng như asphalt bằng phương pháp cán trải hoặc phun áp lực để tạo nên những vạch kẻ đường có độ bền màu cao với độ kết dính hoàn hảo, khả năng chống trượt và hệ số phản quang cao.

  Đại lý bán sơn kẻ vạch CADIN cho tầng hầm chính hãng giá rẻ
  Công ty Hợp Thành Phát chúng tôi cũng là đại lý của nhiều hãng sơn uy tín hiện nay, trong đó cung cấp sơn kẻ vạch Cadin với rất nhiều màu sắc đẹp cho công trình. Cung cấp sơn kẻ vạch trên toàn quốc với những chính sách ưu đãi về giá cả và chính sách giao hàng, gửi hàng trên toàn quốc với giá thành hợp lý nhất.


  Quý khách đang tìm đại lý bán sơn kẻ vạch Cadin chính hãng
  THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
  NGUYỄN HÀ ANH
  Nhân viên kinh doanh
  Di động: 0918 68 16 23
  Hotline: 19006716 (số máy lẻ 221)
  Skype: haanhsieuthison
  Email: haanh@sieuthison.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HỢP THÀNH PHÁT
  Đ/c: 82 Cộng Hoà, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hopthanhphatha; 13/09/2018 vào lúc 04:34 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO