Phân phối cột chắn inox cao cấp với giá rẻ và nhiều ưu đãi tốt trong tháng 8

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty Hành Tinh Xanh xin hân hạnh giới thiệu các sản phẩm CỘT CHẮN INOX nhập khẩu được sản xuất trên công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay và các sản phẩm cột chắn inox này đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam.
  Xem toàn bộ các mẫu cột chắn Inox: thungrac.com.vn/cot-chan-inox-1.html


  Địa chỉ: 297, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Website: hanhtinhxanh.com.vn - thungrac.com.vn
  Email: phuc@hanhtinhxanh.com.vn
  Liên hệ:

  ------Miền Bắc--------------------------Miền Nam-----

  0986 630 046 - Miss Nguyệt -------0932 329 505 - Mr Quý
  0915 217 486 - Mr Quang----------0945 661 204 - Ms Thủy Tiên
  0936 212 398 - Mr Nguyện---------0914 073 988 - Mr Hoàng
  0932 311 202 - Mr Phúc------------0906 291 883 - Mr Trung
  0936 212 398 - Miss Hường  Đặc điểm và công dụng của cột chắn inox:
  - Cột chắn inox là loại cột được sử dụng để ngăn cách di động không gian, giúp cho Quý khách hàng dẫn hướng người dùng hoặc phân khu tạm thời.
  - Sản phẩm tiện dụng và sang trọng, được sử dụng vật liệu inox cao cấp, sản phẩm có độ bền cao, dùng được vào nhiều mục đích khác nhau.
  - Các sản phẩm cột chắn inox sử dụng dây kéo có thể thu gọn vào bên trong cột khi không sử dụng hoặc kéo dài tùy ý khi sử dụng.
  Các loại cột chắn inox phổ thông hay được sử dụng
  Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá cột chắn Inox

  Giới thiệu thêm về Cty Hành Tinh Xanh và các sản phẩm khác
  Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh là một trong những đơn vị đứng đầu về thị phần làm sạch vệ sinh công nghiệp tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp cho hơn 100 đơn vị khách hàng với số lượng l.000 công nhân bảo trì hàng ngày tại các đơn vị: Bệnh viện Tỉnh Hà Tây, Công ty May DHA – Hà Tây, Sở Y tế Tỉnh Hà Tây, Bệnh viện Khu vực Sơn Tây, Nhà máy sản xuất ô tô Hoà Bình, Công ty HonDa Việt Nam, Công ty Ford Thủ đô, Nhà ga T1 – Sân bay Quốc tế Nội Bài, Trường Đại học Tự Nhiên, Trường Đại học Nhân Văn và hệ thống các Bệnh viện tại địa bàn Hà Nội: Bệnh viện Xanhpon, Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Phụ Sản….vv…Với đội ngũ công nhân lao động lành nghề và sự trợ giúp của hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước: Đức, ý, Mỹ. Chắc chắn Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao công việc cho chúng tôi.Công ty chuyên cung cấp:Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày cho Bệnh viện, trường học, toà nhà, cơ quan, nhà máy, viên nghiên cứu ….Cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ như: giặt thảm, giặt ghế, vệ sinh văn phòng, vệ sinh sau xây dựng và rất nhiều dịch vụ khác.Công ty chúng tôi còn cung cấp máy móc, dụng cụ, hoá chất vệ sinh công nghiệp của các hãng nổi tiếng như Klenco (Singapore) Wetrok (Malaisia) Karcher (Đức).


  Các sản phẩm khách của công ty Hành Tinh Xanh
  -----MÁY ĐÁNH SÀN------
  website: thungrac.com.vn/may-danh-san-2.html

  ------MÁY ĐÁNH GIÀY------
  website: thungrac.com.vn/may-danh-giay-1.html  ------CÁC LOẠI THÙNG RÁC------
  website: thungrac.com.vn/thung-rac-1.html  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO