Phân phối camera quan sát giá tốt ở Bình Dương (124)

Liên hệ
098 927 1839 Mr Pháp

Lắp đặt trọn gói Camera giám sát (quan sát) lap dat camera quan sat tai Binh Duong và Hệ thống báo trộm không dây:
- 1 camera giám sát (quan sát) chỉ với 800.000đ
- 4 camera giám sát (quan sát) chỉ với 3.500.000đ
- Hệ thống báo trộm không dây dùng LINE điện thoại chỉ với: 1,199,000đ
- Hệ thống báo trộm không dây dùng SIM điện thoại chỉ với: 1,799,000đ

Lap dat tron goi Camera giam sat (quan sat) va He thong bao trom khong day:
- 1 Camera giam sat (quan sat) chi voi 800.000d
- 4 Camera giam sat (quan sat) chi voi 3.500.000d.
- He thong bao trom khong day dung LINE dien thoai chi voi: 1,199,000d
- He thong bao trom khong day dung SIM dien thoai chi voi: 1,799,000d
Xem thêm các dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Quận 12 của công ty tin học PVN: lap dat camera quan sat tai Quan 2, lap dat camera quan sat tai Quan 12
Dịch vụ lắp đặt camera tại Bình Dương Tìm Kiếm Đại Lý Phân Phối ở các tỉnh Phía Nam
là một trong những Cty chuyên cung cấp các thiết bị an ninh chuyên nghiệp. Năm 2016 Công ty TNHH TM DV Điện Tử Viễn Thông HKP vinh dự được trao tặng danh hiệu Sản Phẩm, Dịch Vụ Uy Tín, An Toán Chất Lượng do Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Viện, nghiên cứu và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hội tư vấn khoa học công nghệ và quản lý TP.HCM trao tặng

+ Camera HDCVI Version 2 được nâng cấp chất lượng hiển thị hình ảnh. Với HD-CVI Version 2, cho hình ảnh rõ nét hơn, mịn hơn khiến bạn cảm thấy giống như đang nhìn thấy bằng chính đôi mắt của mình. Camera HD-CVI Version 2 cho hiển thị tốt hơn vào ban đêm, hình ảnh rõ ràng hơn trong điều kiện thiếu ánh sáng và tính năng chống ngược sáng D-WDR.

+ Đặc biệt Dahua còn cho ra đời các sản phẩm dòng camera 2Mp HDCVI giá rất rẻ và giá cực sốc.
HAC-HFW1200RP

HAC-HDW1200MP

+ Dòng sản phẩm HDCVI của Dahua vừa cho ra đời một số mẫu đầu ghi phiên bản 3. Ở phiên bản lần này có sự cải tiến tiếp theo về công nghệ, chạy được đồng thời 3 công nghệ HDCVI, IP, ANALOG trên đầu ghi hình , hoàn toàn đáp ứng cho việc nâng cấp hệ thống Analog cũ hiện nay, đặc biệt về giá thành sẽ tốt hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. Ở phiên bản này, các đầu ghi hình có mẫu mã nhỏ gọn, chất lượng không đổi, tính năng được nâng cấp mà giá cả lại cực TỐT.

Dịch vụ lắp đặt camera tại Bình Dương đang triển khai chương trình tìm kiếm ĐỐI TÁC LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI để mở rộng thương hiệu cho sản phẩm Camera đặc biệt là dòng sản phẩm công nghệ mới HDCVI tại Bình Dương:
+ Tất cả các chính sách về giá và chế độ bảo hành của đều được Dịch vụ lắp đặt camera tại Bình Dương áp dụng tại Bình Dương. Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng.
+ Các dòng sản phẩm Camera do Dịch vụ lắp đặt camera tại Bình Dương phân phối đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt, xuất xứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh với Mức Chiết Khấu Cực Kỳ Hấp Dẫn và chính sách Bảo Vệ Giá Cho Các Đại Lý Cực Tốt sẽ giúp các đại lý có mức giá cạnh tranh tốt.
Ngoài ra chúng tôi còn tìm kiếm các đối tác, kỹ thuật để hợp tác trên các lĩnh vực dịch vụ khác như.Vệ sinh laptop tại nhà tại thủ đức

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại Bình Dương

Địa chỉ: 174 Đường 17, Khu Phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 098 927 1839 - 091 741 2839

Email: phapbt@gmail.comphapbt@hkp.vn

website: esale.com.vnhkp.vn