Bình tích áp là thiết bị quan trọng đi cùng với máy bơm nước. Vậy bình tích áp có vai trò gì?
Bình tích áp là một thiết bị có tác dụng nén áp suất để tích trữ năng lượng thủy lực, từ đó giúp cân bằng thủy lực, bảo vệ an tòa cho toàn bộ hệ thống máy bơm. Sản phẩm thường được dùng trong hệ thống bơm tăng áp để giúp tăng áp lực cho nước đảm bảo đủ cung cấp nước tại cùng một thời điểm. Ngoài ra còn được ứng dụng trong các khu dân cư; trạm cung cấp nước sạch; nhà máy; xưởng chế biến; phòng cháy chữa cháy; đài phun nước...
Thương hiệu bình tích áp được biết đến nhiều hiện nay là bình Varem của Italy. Có các loại sản phẩm như: bình tích áp 50lit, bình tích áp 100lit, bình tích áp 200lit, bình tích áp 300lit, bình tích áp 500lit, bình tích áp 1000lit... Tùy theo nhu cầu của mình mà quý khách hàng đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
Cùng xem qua cấu tạo của bình tích áp 100lit nhéModel: US 100361 CS000000
Nhà sản xuất: VAREM
Xuất Xứ: Italy
Dung Tích: 100 lít
Áp Lực: 10bar
Kích thước bình: 450x910
Đầu ra: 1"
Kiểu bình: Đứng, có chân
Màu Sắc: Đỏ
CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ
Bình tích áp thường có màu đỏ và màu xanh, kiểu dáng đứng hoặc nằm ngang. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy và phân phối bởi công ty cổ phần Matra quốc tế. Đây là đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu máy bơm nước, bình tích áp...Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, có tem chống hàng giả điện tử SMS. Liên hệ với chúng tôi để mua được hàng chính hãng.
Công ty cổ phần Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline: Ms Hồng - 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: maybomnuoccongnghiep.org