Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 là trợ thủ đắc lực với những tính toán thao tác thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tính toán tính tiền nhà hàng với vài giây nhanh chóng. Những trường hợp khách hàng quá tải, tình trạng chen lấn, xếp hàng khi order đều được giải quyết hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 giúp những thao tác thanh toán được xử lý nhanh chóng hơn. Độ mang độ chính xác cao cao hơn khi sử dụng phần mềm, tránh tình trạng sai số khi thực hiện giao dịch theo cách truyền thống. Kết hợp với những máy in, bạn hoàn toàn có thể in bill và hóa đơn thao tác thanh toán, hàng order chuyển về bếp để việc phục vụ được chính xác, đảm bảo hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 có khả năng quản lý từ xa. Hệ thống lưu trữ được lưu và đồng bộ hóa trên điện toán đám mây. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng dù không có mặt ở quán. Những thao tác thanh toán, thông tin được lưu trữ trên điện toán đám mây, tác dụng giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi phải mua thêm dung lượng. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 có thể dùng trong trường hợp online và offline. Khi không có internet, mọi hoạt động đều được thực hiện bình thường và lưu trữ trong bộ nhớ tạm. Sau khi được kết nối internet, những tính toán và thông tin được lưu trữ lên điện toán đám mây một cách xử lý nhanh chóng và an toàn.
Mua phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng nào tốt nhất hiện nay? Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 được đánh giá tốt nhất với nhiều những tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác sử dụng cùng 1 lúc. Các báo cáo doanh thu của từng chi nhánh, cửa hàng được thực hiện cụ thể dưới dạng biểu đồ thống kê hình cột, hình tròn. Các bạn có thể dựa vào bảng số liệu đó, so sánh doanh thu và xuất file excel. Lên kế hoạch và điều chỉnh hợp lý nhằm tăng cường doanh thu xử lý nhanh chóng nhất. Ngoài ra, phần mềm tính tiền nhà hàng POS365 giúp bạn có thể nắm bắt được báo cáo công nợ, hàng hóa xuất – nhập kho. Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 mang lại mang độ chính xác cao cao, giải pháp tốt nhất dành cho việc quản lý, bán hàng kinh doanh của bạn.
Chế độ quản lý nhân viên giúp phần mềm quản lý bán hàng POS365 có thể thực hiện việc quản lý từ xa. Cài đặt và phân quyền cho nhân viên một cách chính xác đối với các tính năng khác nhau. Hệ thống bảo mật thông tin an toàn phù hợp với thời đại 4.0 hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 sử dụng công nghệ cao, tiên tiến và thiết kế trải nghiệm từ thói quen của người dùng người dùng. Đưa ra một giao diện trực quan, đầy thu hút và dễ sử dụng. Chỉ với thao tác vài giây là bạn đã có thể thực hiện thao tác thanh toán, order chính xác. Giảm thiểu tình trạng ùn tắc khi order, tính toán, cải thiện tốt chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Doanh số được cải thiện, cải thiện tốt cường năng suất công việc, giảm thiểu chi phí nhân viên.
Phần mềm tính tiền POS365 hỗ trợ giải quyết công nợ. Phân chia giữa khách hàng lẻ và khách hàng tự tạo. Việc áp dụng cùng với tích điểm voucher, các chương trình khuyến mại hay thẻ ưu đãi dành cho thành viên.

Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc tính toán áp dụng với những chương trình khuyến mại. Giá tiền được tính bằng máy, giúp thao tác thao tác thanh toán được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Phần mềm tính tiền nhà hàng POS365 hỗ trợ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi cụ thể, giảm giá nhân ngày sinh nhật,…. Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 sử dụng trên nhiều những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy bán hàng cầm tay. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất sử dụng trực tiếp trên web và không cần cài đặt. Vì vậy, tính ổn định của nó sẽ cao hơn so với những phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng hiện tại.

Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên ok: https://ok.ru/profile/575306552907
Xem thêm POS365 trên lovesolutions431: pos365
Xem thêm POS365 trên stackoverflow: https://stackoverflow.com/users/1179...vn?tab=profile
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email: info@pos365.vn