Phần mềm tính tiền trên điện thoại POS365 hỗ trợ giải quyết công nợ. Phân chia giữa khách hàng lẻ và khách hàng tự tạo. Việc áp dụng cùng với tích điểm voucher, các chương trình khuyến mại hay thẻ ưu đãi dành cho thành viên. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc tính toán áp dụng với những chương trình khuyến mại. Giá tiền được tính bằng máy, giúp thao tác tính toán được hiệu quả và mang độ chính xác cao hơn. Phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 hỗ trợ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi cụ thể, giảm giá nhân ngày sinh nhật,…. Phần mềm tính tiền quán karaoke POS365 sử dụng trên nhiều những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy bán hàng cầm tay. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng sử dụng trực tiếp trên web và không cần cài đặt. Vì vậy, tính ổn định của nó sẽ cao hơn so với những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại hiện tại.

POS365 là phần mềm quản lý nhà hàng, cafe với những tính năng độc đáo, hiệu quả được sử dụng vô cùng rộng rãi. Giải pháp bán hàng, kiểm soát lượng hàng tồn kho, báo cáo số lượng doanh thu theo từng thời điểm cụ thể. Dựa vào điều này, doanh nghiệp có thể thực hiện việc quản lý nhân viên, doanh thu của cửa hàng. Hơn nữa, việc lên kế hoạch và chiến lược cụ thể để tăng doanh số, giảm lượng hàng tồn kho. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất POS365 hỗ trợ báo cáo đối với từng chi nhánh. Các số liệu thống kê giúp so sánh được chính xác hơn. Hệ thống thông tin lưu trữ trên điện toán đám mây, giúp cho doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí khi mua thêm dung lượng. Thông tin cá nhân, thông tin khách hàng, các thông tin về thao tác thanh toán được bảo vệ an toàn, chống sự rò rỉ, đánh cắp thông tin.
Mua phần mềm quản lý bán hàng free nào tốt nhất hiện nay? Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất POS365 được đánh giá tốt nhất với nhiều những tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác sử dụng cùng 1 lúc. Các báo cáo doanh thu của từng chi nhánh, cửa hàng được thực hiện cụ thể dưới dạng biểu đồ thống kê hình cột, hình tròn. Các bạn có thể dựa vào bảng số liệu đó, so sánh doanh thu và xuất file excel. Lên kế hoạch và điều chỉnh hợp lý nhằm phát triển cường doanh thu nhanh chóng nhất. Ngoài ra, phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 giúp bạn có thể nắm bắt được báo cáo công nợ, hàng hóa xuất – nhập kho. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 mang lại dễ dàng cao, giải pháp tốt nhất dành cho việc quản lý, bán hàng kinh doanh của bạn.
Phần mềm quản lý bán hàng online POS365 có khả năng quản lý từ xa. Hệ thống lưu trữ được lưu và đồng bộ hóa trên điện toán đám mây. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng dù không có mặt ở quán. Những giao dịch, thông tin được lưu trữ trên điện toán đám mây, tác dụng giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi phải mua thêm dung lượng. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 có thể dùng trong trường hợp online và offline. Khi không có internet, mọi hoạt động đều được thực hiện bình thường và lưu trữ trong bộ nhớ tạm. Sau khi được kết nối internet, những thao tác thanh toán và thông tin được lưu trữ lên điện toán đám mây một cách nhanh chóng và an toàn.

Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 được thiết kế với giao diện trực quan, thu hút người dùng. Bạn có thể tùy chọn những màu sắc phù hợp với cửa hàng của mình. Những thao tác sử dụng mang độ chính xác cao, nhanh chóng. Phần mềm quản lý bán hàng online POS365 tích hợp nhiều những tính năng mạnh mẽ. Các loại máy tính, máy in hay mã quét mã vạch cũng được tích hợp và sử dụng một cách chính xác nhất. Nhờ việc kết nối với những loại máy này, thao tác tính toán, kiểm kho trở nên đơn giản và thực hiện chính xác hơn. Từ đó, tiết kiệm được chi phí nhân viên, giảm thiểu thời gian, đảm bảo cho việc kiểm tra luôn an toàn và hiệu quả.

Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên eventbrite: https://www.eventbrite.com/o/pos365-28126395153
Xem thêm POS365 trên yolasite: https://pos365.yolasite.com/
Xem thêm POS365 trên pastebin: https://pastebin.com/u/POS365
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email: info@pos365.vn