mô hình kinh doanh Karaoke được thực hiện nhiều hiện nay. Không xét về những thủ tục để bạn có thể thực hiện mô hình này, điều quan trọng hơn cần thực hiện chính là nắm bắt, kiểm soát các hoạt động của quán Karaoke để diễn ra chính xác và trơn tru. Cửa hàng Karaoke khá nhập nhằng trong khâu quản lý, và nếu bạn không tìm ra giải pháp dành cho mình, nó dẫn đến doanh thu bị sụt giảm nghiêm trọng và gây ấn tượng xấu với khách hàng.
Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý quán karaoke full POS365 ?

Những thao tác tính toán và kiểm tra hàng ngày bằng phương pháp truyền thống có khiến bạn đau đầu. Thử tưởng tượng vào những khung giờ cao điểm việc quản lý trở nên khó khăn. Khách hàng đến rất đông những không có phòng để hát hoặc trống phòng vào những khung giờ khi vắng khách. Ngoài ra, nếu tính toán dịch vụ khách sử dụng không rõ ràng, điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy phàn nàn và đưa ra những phản hồi không tốt về dịch vụ của bạn.
phần mềm tính tiền karaoke POS365 là một trong số những phần mềm được nhiều những phòng hát Karaoke sử dụng nhất. Dẫn chứng với những quán karaoke nổi tiếng như Pataya, Phantom,.... Vậy chúng có những lợi ích gì mà khiến mọi người ưa chuộng như vậy.

Sử dụng phần mềm quản lý phòng hát karaoke POS365 giúp bạn có thể nắm bắt được khung giờ khách hàng sử dụng, những phòng hát còn trống. Khách hàng sử dụng dịch vụ ca hát trong thời gian bao lâu. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu những tính năng vô cùng hiệu quả như thực hiện các giao dịch chuyển bàn, gộp bàn, tách bàn nhanh chóng. Với tính năng này, bạn sẽ không gặp rắc rối khi khách hàng tới đông hoặc muốn đổi - tách bàn thêm giờ.
Kiểm soát được những cửa hàng còn trống, lên lịch khách hàng sử dụng để được đảm bảo và chính xác hơn. Hiệu quả những hoạt động kinh doanh được diễn ra trơn tru, không bị tình trạng phòng trống hay thiếu hoặc thừa quá nhiều.
Thiết lập chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Đây là điều được khách hàng yêu thích. Hãy thử tưởng tượng bạn đóng vai khách hàng, đảm bảo bạn sẽ trở lại những địa chỉ thân thuộc, có chất lượng dịch vụ tốt và được hưởng ưu đãi đúng không nào. Với phần mềm quản lý karaoke POS365, mỗi hóa đơn bán hàng của khách hàng sẽ được tích điểm thưởng thành viên, thao tác tích điểm được thực hiện nhanh chóng ngay trên giao diện thanh toán trực quan.
Từ giao diện bán hàng của phần mềm quản lý quán karaoke POS365, bạn có thể thực hiện những tính năng thanh toán, áp dụng mã khuyến mại nhanh chóng mà không phải chuyển giao diện hay màn hình. Từ đó, thao tác bán hàng cũng như thanh toán được thực hiện nhanh chóng hơn. Chỉ với khoảng vài giây là bạn đã có thể thực hiện giao dịch và tích điểm cho khách hàng được chính xác hơn.
Một vài trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể phản ánh về dịch vụ hay giao dịch thanh toán của bên bạn. Đây là lý do mà khi sử dụng phần mềm quản lý karaoke POS365, giao dịch và thông tin khách hàng được lưu trữ trên điện toán đám mây. Hệ thống bảo mật chặt chẽ giúp cho bạn có thể tra cứu và kiểm soát thông tin khách hàng được chính xác hơn.
Hơn nữa, một trong số những tính năng hiệu quả mà bạn có thể đạt được khi sở hữu phần mềm tính tiền phòng karaoke POS365 chính là khả năng điều khiển từ xa. Bạn là chủ cửa hàng? Bạn có công việc quan trọng cần phải ra ngoài, tuy nhiên bạn cảm thấy không yên tâm về quán Karaoke có hoạt động được suôn sẻ hay không. Phần mềm tính tiền karaoke mien phi POS365 giúp chủ phòng hát nắm bắt những thông tin, giao dịch tính tiền, doanh số từ xa. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình hình kinh doanh cửa hàng dù đang ở bất cứ đâu.

Ngoài bán hàng thời gian sử dụng của khách hàng, bạn cũng cần bán hàng khách hàng sử dụng các dịch vụ khác như đồ ăn, nước uống, phí thuê người rót bia,..... Nhìn chung, nếu thực hiện theo phương pháp truyền thống, điều này khiến khách hàng có thể cảm thấy những hóa đơn không được hiệu quả và thiếu sự chuyên nghiệp. Sử dụng phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp POS365 giúp cho khách hàng có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ mà họ sử dụng.
Nhân viên khi bán hàng xuất hóa đơn, phần mềm quản lý karaoke POS365 hỗ trợ quét mã vạch, xuất hóa đơn đảm bảo giúp cho việc thanh toán không chỉ dừng lại ở phương pháp tính tiền truyền thống. Khách hàng có thể thực hiện thanh toán với nhiều những phương thức bán hàng khác như quẹt thẻ, tính tiền qua ví điện tử, áp dụng mã khuyến mãi, thẻ thành viên, voucher giảm giá,....
phần mềm quản lý karaoke chuyên nghiệp POS365 đang được bán trên thị trường với giá thành cạnh tranh, cam kết rẻ nhất với nhiều những tính năng tuyệt vời. Chỉ với 3.000 đồng/ 1 ngày, các bạn đã sở hữu được cho mình giải pháp thanh toán, kiểm soát doanh số chính xác hàng ngày, hàng tuần qua biểu đồ đơn giản, dễ nhìn.
Sử dụng phần mềm quản lý phòng karaoke POS365 để tiết kiệm được chi phí không phải mua thêm dung lượng, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, tăng cường năng suất làm việc và tăng cường doanh thu hàng ngày được chắc chắn hơn.
Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365:https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên longisland: https://www.longisland.com/profile/pos365
Xem thêm POS365 trên dashburst: https://dashburst.com/pos365
Xem thêm POS365 trên wishlistr: https://www.wishlistr.com/pos365
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email:info@pos365.vn