Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 là trợ thủ đắc lực với những giao dịch giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thanh toán tính tiền trên điện thoại với vài giây dễ dàng. Những trường hợp khách hàng quá tải, tình trạng chen lấn, xếp hàng khi order đều được giải quyết hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 giúp những thao tác thanh toán được mang độ chính xác cao hơn. Độ nhanh chóng cao hơn khi sử dụng phần mềm, tránh tình trạng sai số khi thực hiện tính toán theo cách truyền thống. Kết hợp với những máy in, bạn hoàn toàn có thể in bill và hóa đơn giao dịch, hàng order chuyển về bếp để việc phục vụ được nhanh chóng, đảm bảo hơn.

Mua phần mềm quản lý bán hàng online nào tốt nhất hiện nay? Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 được đánh giá tốt nhất với nhiều những tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác sử dụng cùng 1 lúc. Các báo cáo doanh thu của từng chi nhánh, cửa hàng được thực hiện cụ thể dưới dạng biểu đồ thống kê hình cột, hình tròn. Các bạn có thể dựa vào bảng số liệu đó, so sánh doanh thu và xuất file excel. Lên kế hoạch và điều chỉnh hợp lý nhằm cải thiện tốt cường doanh thu dễ dàng nhất. Ngoài ra, phần mềm tính tiền bán hàng POS365 giúp bạn có thể nắm bắt được báo cáo công nợ, hàng hóa xuất – nhập kho. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 mang lại mang độ chính xác cao cao, giải pháp tốt nhất dành cho việc quản lý, bán hàng kinh doanh của bạn.
Chỉ bằng với giá tiền của một cốc trà đá mỗi ngày, việc kinh doanh của cửa hàng bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn với phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất POS365. Giao dịch nhanh chóng, hỗ trợ kết hợp với máy in, máy tính và máy quét mã vạch. Hóa đơn được in và điều chỉnh với nhiều những thông tin cụ thể được thực hiện như: Tên cửa hàng, tên khách hàng, mã thao tác thanh toán, hàng hóa, đơn hàng, số tiền, công nợ. Phần mềm tính tiền giá rẻ POS365 hỗ trợ những tính năng chiết khấu, phương thức giao dịch vào thao tác giao dịch tính tiền quán cafe. Giúp cho việc tính toán được chính xác hơn và tránh nhiều thao tác khó khăn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhanh chóng. Phần mềm tính tiền miễn phí POS365 chắc chắn là trợ thủ đắc lực mà bất cứ cửa hàng nào cũng cần cho mình.
Chế độ quản lý nhân viên giúp phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 có thể thực hiện việc quản lý từ xa. Cài đặt và phân quyền cho nhân viên một cách hiệu quả đối với các tính năng khác nhau. Hệ thống bảo mật thông tin an toàn phù hợp với thời đại 4.0 hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất POS365 sử dụng công nghệ cao, tiên tiến và thiết kế trải nghiệm từ thói quen của người dùng người dùng. Đưa ra một giao diện trực quan, đầy thu hút và dễ sử dụng. Chỉ với thao tác vài giây là bạn đã có thể thực hiện tính toán, order hiệu quả. Giảm thiểu tình trạng ùn tắc khi order, thanh toán, tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Doanh số được cải thiện, cải thiện tốt cường năng suất công việc, giảm thiểu chi phí nhân viên.

Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 hỗ trợ tính năng order tại bàn và thông báo chế biến về bếp một cách chính xác. Hệ thống tích hợp việc in hóa đơn để bếp nhận và chế biến. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 liên kết, giúp cho quầy thu ngân nắm bắt tình hình về order món ăn, thực hiện thao tác xác nhận hay giao dịch hóa đơn của khách một cách chính xác. Ngoài ra, phần mềm tính tiền quán cafe POS365 hỗ trợ in lên đến 10 máy in, bạn hoàn toàn có thể phân chia những món ăn hay nước uống đến từng những khu vực bếp khác nhau, giúp cho bếp thực hiện chế biến được dễ dàng và mang độ chính xác cao hơn. Giao diện thu hút và hình ảnh trực quan, sinh động. Đây là lý do phần mềm tính tiền miễn phí POS365 càng được ưa chuộng trước đầy rẫy những phần mềm miễn phí đang có trên in. Đối với những quán cafe hay nhà hàng, bạn có thể sử dụng máy bán hàng POS 2 màn hình: 1 là màn hình dành cho thu ngân, 1 dành cho khách hàng.

Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên visual: https://visual.ly/users/phanmemquanl...s365/portfolio
Xem thêm POS365 trên woltlab: https://www.woltlab.com/user/1520129-pos365/#about
Xem thêm POS365 trên rtsoft: https://www.rtsoft.com/forums/member.php?313161-pos365
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email: info@pos365.vn