Phần mềm quản trị doanh nghiệp ABSOFT là một giải pháp quản trị cho các doanh nghiệp trong thời đại hội nhập kinh tế, ABSOFT giúp kết nối thông tin của tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp trên một hệ thống, giải pháp này như giải pháp làm việc trong ngân hàng . Mọi việc đều được cập nhật lên hệ thống tạo sự kết nối thông tin giữa các bộ phận trong doanh nghiệp.
Phần mềm quản trị doanh nghiệp ABSOFT có nhiều tính năng ưu việt giúp quản lí hồ sơ khách hàng , quản lí sản xuất , quản lí mua bán hàng , quản lí nhân viên , quản lí chi phí , quản lí doanh thu ,.....Phần mềm này hỗ trợ đắc lực nhất cho các nhà quản trị doanh nghiệp.
Thông qua phần mềm quản trị doanh nghiệp ABSOFT các nhà quản trị có thể hoạch định được các vấn đề trong doanh nghiệp như là hoạch định công việc , hoạch định sản xuất , hoạch định chi phí , hoạch định mua bán ,hoạch định doanh thu ,....dựa trên các số liệu thực tế chính xác ,.....Qua đó giảm chi phí sản xuất , giảm chi phí bán hàng , nâng cao giá trị sản phẩm tăng cạnh tranh.
Khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp thì chắc chắn năng suất lao động của nhân viên có thể tăng lên từ 20- 30% sau chưa đầy 30 ngày.
Bạn là chủ doanh nghiệp còn chờ đợi gì nữa hãy nhấc máy và alo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì mà bạn mong đợi.
Liên hệ: NGUYỄN ĐỨC ĐÔNG
SĐT : 0987810699
Email: absoftvn.dong@gmail.com
https://ducdonggroup.wordpress.com
Tầng 6, Số nhà 5, Ngõ 72, Phố Miếu Đầm, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội