Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ easyedu điều bạn cần

  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O914779 sáu 55
  Địa chỉ: 250 Minh Khai, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đã tới thời đại 4.0 của công nghệ và chúng tôi không nằm ngoài xu hướng đó khi cho ra đời phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ gọi tắt là Easyedu nơi mọi nhà quản lý trao trọn niềm tin.
  Có lẽ cái tên khá mới mẻ với mọi người nhưng không,chúng tôi đã xuất hiện được 4 năm khi cho ra đời những sản phẩm đầu tiên của ứng dụng quản lý trung tâm ngoại ngữ. Không nói ngoa khi nói phần mềm quản lý mà chúng tôi mang tới cho mọi người hội tụ đầy đủ những ưu điểm mà mọi phần mềm hiện tại đang có trên thị trường.
  Sử dụng Easyedu bạn không cần cài đặt trên máy như các thế hệ phần mềm đi trước đó, bạn hoàn toàn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi với nhiều thiết bị.
  Không chỉ có thế, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ điều bạn cần sẽ giúp mọi nhà quản lý tiết kiệm 90% thời gian làm việc, 50% chi phí cho nhân sự. Mọi chi tiêu về thu chi đều được người quản lý phê duyệt, báo cáo theo ngày, theo tháng, theo năm đều được thể hiện trên biểu đồ đơn giản.
  Việc sắp xếp lịch học,lịch giảng dạy của giáo viên đều được phân bổ hợp lý tùy theo nhà quản lý trung tâm. Tính lương, thu tiền học đều gói gọn trong một không gian thân thiện dễ sử dụng.
  Với những tâm huyết mang tới những gì tốt nhất cho những nhà quản lý nói riêng và một việt nam đang đà phát triển nói chung, chúng tôi Easyedu hy vọng được nhiều người đón nhận với những giá trị cao nhất.
  Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0914.779.655 để nhận được 30 ngày sử dụng miễn phí và sự hỗ trợ từ chúng tôi.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi dongcp; 11/10/2018 vào lúc 11:32 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 27 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  Phần mềm này đã được nâng cấp phiên bản rồi dùng nhiều tính năng hữu ích lắm

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO