Phần mềm tính tiền bán hàng POS365 hỗ trợ giải quyết công nợ. Phân chia giữa khách hàng lẻ và khách hàng tự tạo. Việc áp dụng cùng với tích điểm voucher, các chương trình khuyến mại hay thẻ ưu đãi dành cho thành viên. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc thao tác thanh toán áp dụng với những chương trình khuyến mại. Giá tiền được tính bằng máy, giúp thao tác thao tác thanh toán được mang độ chính xác cao và xử lý nhanh chóng hơn. Phần mềm tính tiền POS365 hỗ trợ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông báo các chương trình khuyến mãi cụ thể, giảm giá nhân ngày sinh nhật,…. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 sử dụng trên nhiều những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy bán hàng cầm tay. Phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ sử dụng trực tiếp trên web và không cần cài đặt. Vì vậy, tính ổn định của nó sẽ cao hơn so với những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện tại.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 hỗ trợ tính năng order tại bàn và thông báo chế biến về bếp một cách nhanh chóng. Hệ thống tích hợp việc in hóa đơn để bếp nhận và chế biến. Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 liên kết, giúp cho quầy thu ngân nắm bắt tình hình về order món ăn, thực hiện thao tác xác nhận hay thao tác thanh toán hóa đơn của khách một cách mang độ chính xác cao. Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng karaoke POS365 hỗ trợ in lên đến 10 máy in, bạn hoàn toàn có thể phân chia những món ăn hay nước uống đến từng những khu vực bếp khác nhau, giúp cho bếp thực hiện chế biến được nhanh chóng và xử lý nhanh chóng hơn. Giao diện thu hút và hình ảnh trực quan, sinh động. Đây là lý do phần mềm tính tiền POS365 càng được ưa chuộng trước đầy rẫy những phần mềm miễn phí đang có trên in. Đối với những quán cafe hay nhà hàng, bạn có thể sử dụng máy bán hàng POS 2 màn hình: 1 là màn hình dành cho thu ngân, 1 dành cho khách hàng.
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 là trợ thủ đắc lực với những thanh toán thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tính toán tính tiền giá rẻ với vài giây hiệu quả. Những trường hợp khách hàng quá tải, tình trạng chen lấn, xếp hàng khi order đều được giải quyết dễ dàng. Phần mềm quản lý sản xuất và bán hàng POS365 giúp những thao tác thanh toán được xử lý nhanh chóng hơn. Độ dễ dàng cao hơn khi sử dụng phần mềm, tránh tình trạng sai số khi thực hiện giao dịch theo cách truyền thống. Kết hợp với những máy in, bạn hoàn toàn có thể in bill và hóa đơn thao tác thanh toán, hàng order chuyển về bếp để việc phục vụ được mang độ chính xác cao, đảm bảo hơn.
Phần mềm quản lý bán hàng free POS365 có khả năng quản lý từ xa. Hệ thống lưu trữ được lưu và đồng bộ hóa trên điện toán đám mây. Điều này giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng dù không có mặt ở quán. Những giao dịch, thông tin được lưu trữ trên điện toán đám mây, tác dụng giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi phải mua thêm dung lượng. Ngoài ra, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ POS365 có thể dùng trong trường hợp online và offline. Khi không có internet, mọi hoạt động đều được thực hiện bình thường và lưu trữ trong bộ nhớ tạm. Sau khi được kết nối internet, những thao tác thanh toán và thông tin được lưu trữ lên điện toán đám mây một cách chính xác và an toàn.

Mua phần mềm quản lý bán hàng nào tốt nhất hiện nay? Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365 được đánh giá tốt nhất với nhiều những tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể thực hiện nhiều thao tác sử dụng cùng 1 lúc. Các báo cáo doanh thu của từng chi nhánh, cửa hàng được thực hiện cụ thể dưới dạng biểu đồ thống kê hình cột, hình tròn. Các bạn có thể dựa vào bảng số liệu đó, so sánh doanh thu và xuất file excel. Lên kế hoạch và điều chỉnh hợp lý nhằm nâng cao cường doanh thu xử lý nhanh chóng nhất. Ngoài ra, phần mềm tính tiền POS365 giúp bạn có thể nắm bắt được báo cáo công nợ, hàng hóa xuất – nhập kho. Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay POS365 mang lại dễ dàng cao, giải pháp tốt nhất dành cho việc quản lý, bán hàng kinh doanh của bạn.

Thông tin chi tiết
Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn
Xem thêm POS365 trên tigweb: https://profiles.tigweb.org/pos365
Xem thêm POS365 trên keybase: https://keybase.io/pos365
Xem thêm POS365 trên alternativeto: https://alternativeto.net/user/pos365/
Địa chỉ:
Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Chi nhánh:
+ 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
+ 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
HOTLINE: 19004515
Email: info@pos365.vn