Là một người chủ nhà hàng, bạn phải quản lý, điều hành mọi hoạt động của các bộ phận trong nhà hàng của mình. Nếu thuê quá nhiều nhân viên quản lý cho từng khâu thì bạn phải mất khá nhiều chi phí để trả lương cho họ mà hiệu quả lại không cao vì không thể quản lý một các toàn diện được.

Để việc quản lý nhà hàng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp của chúng tôi. Phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng giúp quản lý nhà hàng một cách tổng thể, chi tiết và chính xác nhất.Với kinh nghiệm dồi dào và sự sáng tạo không ngừng, đội ngũ lập trình viên TMT Solutions đã cho ra đời rất nhiều phần mềm mang tính ứng dụng thực tế cao, góp phần giảm tải một khối lượng công việc khổng lồ mà người chủ phải đảm nhiệm hằng ngày.

Việc ứng dụng phần mềm vào việc quản lý nhà hàng được xem là bí quyết thành công của rất nhiều nhà hàng, chuỗi nhà hàng lớn hiện nay.

Phần mềm quản lý nhà hàng với nhiều tính năng chuyên dụng như:

+ Quản trị toàn bộ hệ thống, đồng bộ dữ liệu trên mạng internet, phân quyền quản lí và báo cáo trên từng chi nhánh và toàn bộ hệ thống.
+ Quản lý thực đơn, tình trạng phục vụ, quy trình phục vụ theo từng khu vực, từng bàn.
+ Quản lý hoạt động kế toán, thu chi, xem, xuất hóa đơn
+ Quản lý nhập xuất kho, quản lý sản phẩm
+ Quản lý khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp
+ Quản lý công nợ, báo cáo thống kê công nợ của khách hàng, nhà sản xuất
+ Khả năng kết nối với thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng để quản lý dù ở bất kì nơi đâu.
+ Kết nối và cấu hình máy in, thống kê và xuất, in báo cáo hàng ngày, tuần, tháng với nhiều định dạng file khác nhau.
Chúng tôi hỗ trợ nâng cấp và thiết kế phần mềm theo yêu cầu của quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất nhằm tạo sự hài lòng và thoải mái nhất cho người sử dụng.Những thành tựu vượt bậc trong những năm vừa qua của TMT Solutions đã phần nào chứng minh được hiệu quả thiết thực mà các phần mềm mang lại cho khách hàng.

Nếu bạn chưa có phần mềm quản lý nhà hàng hay quán ăn của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, tin chắc bạn sẽ hài lòng với quyết định của mình.(Nguồn: phanmemquanly247.wordpress.com)