Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp - Runtime Store

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín O877OO chín 5
  Địa chỉ: 5/12A Quang Trung, P.15, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Phầm mềm quản lý kho Runtime Store đồng hành cùng các doanh nghiệp


  Bạn là một người mua bán hàng hóa? Bạn nghĩ rằng trí nhớ, phương pháp sắp xếp công việc, quản lý sản phẩm của bạn rất ổn định? Thế nhưng, nếu bạn là một người mua bán tài ba, bạn phải biết cách xài phần mềm quản lý kho vào việc mua bán để “giải phóng” đầu óc cho bạn và nhân viên của bạn. Phần mềm quản lý kho giúp bạn thoải mái hơn, dễ có những ý tưởng kinh doanh đột phá. Phần mềm quản lý kho giúp bạn thành công hơn.
  Phần mềm quản lý kho Runtime Store  Sở dĩ người kinh doanh cần phải xài phầm mềm quản lý kho vì nếu quản lý theo cách truyền thống bạn không thể nào nắm hết được tình hình một cách chính xác lưu lượng hàng hóa ra vào kho, hàng tồn kho,… ở từng thời điểm. Việc bao quát và điều phối được lượng hàng trong kho luôn ở mức vừa phải giúp bạn luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng và không bị tình trạng hàng hết hạn, tiết kiệm chi phí kinh doanh. Phần mềm quản lý kho như một “nhân viên” tiện lợi giúp bạn quản lý kho một cách hoàn hảo, chính xác và định hướng cho bạn những quyết định đúng đắn trong kinh doanh.
  Phần mềm quản lý kho giúp người quản lý dễ theo dõi hơn.  Runtime cực kỳ tự hào khi cho ra đời phần mềm quản lý kho Runtime Store. Phần mềm quản lý kho là giải pháp tốt trong quản lý kho cho các doanh nghiệp. Phần mềm quản lý kho được lập trình ra dựa trên tiêu chí thân thiện, dễ sử dụng nên khi bạn không giỏi về IT vẫn có thể xài phần mềm quản lý kho một cách dễ dàng.

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RUNTIME
  => Địa chỉ: 5/12A Quang Trung, P.15, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh
  =>Điện thoại: 08 66 85 85 38
  =>Hotline: 0908 77 00 95
  =>Website: webonline.vn - runtime.vn
  =>Email: runtimevn@gmail.com | info@runtime.vn
  Key word: phan mem quan ly kho

  Chỉnh sửa lần cuối bởi webonline; 18/06/2015 vào lúc 10:47 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO