Không phải mất phí khi tăng người dùng và phân quyền sử dụng trong phần mềm khai báo hải quan điện tử VNACCS/VCIS


Đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp xuất nhập khẩu, logistics, gia công, forwarders… trên toàn quốc, công ty G.O.L đang cùng doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí khi thực hiện các thủ tục thông quan quan trọng. Chúng tôi chân thành cảm ơn và trân trọng sự tin tưởng này từ Quý doanh nghiệp.

Một trong những chi phí được tiết kiệm nhiều nhất của các doanh nghiệp khi sử dụng Phần mềm khai báo hải quan điện tử CDS Live của G.O.L module VNACCS/VCIS của G.O.L đó là không giới hạn số lượng người dùng.

Với ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay_công nghệ điện toán đám mây, Phần mềm CDS Live của G.O.L sẽ giúp cho Quý doanh nghiệp tạo nhiều tài khoản và phân quyền sử dụng mà không tốn bất kỳ chi phí nào.Phần mềm CDS Live của G.O.L, thật đơn giản khi cài đặt bằng Internet, có đầy đủ các tính năng tự động (thông quan tự động, cập nhật phiên bản mới tự động, thanh lý tự động, thanh khoản tự động…), tích hợp nhiều chữ ký số trong cùng một lúc, sử dụng linh hoạt từ máy tính bất kỳ ở mọi thời điểm…

Hãy thử trải nghiệm phần mềm của chúng tôi trong vòng 3 tháng hoàn toàn miễn phí để thấy được sự tiện lợi khi sử dụng, sự tối ưu trong quản trị và sự đầu tư chi phí hiệu quả nhất.

Để dùng thử vui lòng Quý doanh nghiệp click vào đây:


Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ:
Bộ phận hỗ trợ khách hàng
141 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp Hồ Chí Minh
Phone: 84-8 3933 9333 - Fax: 84-8-3930 3609
Email: support@cds.vn - Website: CDS │Customs Declaration System │Hệ thống khai báo Hải quan điện tử