Phần mềm hội nghị truyền hình TrueConf TẠI SAO lại giới hạn 25 điểm cầu truyền hình hiển thị?

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 15đ
  Số điện thoại: O47 ba OO8911
  Địa chỉ: 11b Cát Linh, Đống Đa
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trueconf hỗ trợ 25 điểm cầu truyền hình hiển thị - Đây là số lượng cao nhất, trong tất cả các Công nghệ HNTH SVC hiện nay.

  Số lượng điểm cầu hiển thị cùng lúc trong chế độ họp đa điểm đối xứng (symmetric conferences, chế độ cho phép tất cả các điểm cầu có thể nghe và nhìn thấy nhau) trong hệ thống Hội Nghị Truyền Hình TrueConf là 25. Vì sao lại là 25? Có 3 nguyên nhân sau:
  Thứ nhất. Con người
  Trong các cuộc họp lớn, có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến cuộc họp. Chỉ 1 chút độ trễ hay tín hiệu truyền không ổn định có thể làm những người tham dự không hiểu được nội dung.
  Chúng tôi đã thử nghiệm, với những cuộc họp trên 25 điểm cầu, cùng lúc, thì cuộc họp trở nên khó kiểm soát. Và tất nhiên mọi thứ sẽ trở lên hỗn loạn.
  Thứ hai: yếu tố phần cứng
  Quá nhiều điểm cầu hiển thị cùng lúc sẽ gây áp lực lên MCU máy chủ hội nghị truyền hình. Và tất nhiên, không phải DN nào cũng có đủ điều kiện trang bị MCU- vì giá của nó khá đắt (Polycom, Sony...)
  Hiện nay KH của chúng tôi, chủ yếu tận dụng PC, laptop và điện thoại di động, do đó, việc giới hạn số lượng điểm cầu, để đảm bảo rằng dù KH của chúng tôi có tận dụng thiết bị thì hình ảnh và âm thanh cuộc họp vẫn ổn định.

  MCU Polycom RMX2000 hỗ trợ 20 port HD720 có giá lên đến hơn 100 nghìn USD.
  Thứ 3. yếu tố băng thông
  Tăng số lượng điểm cầu hiển thị đương nhiên sẽ tăng yêu cầu về băng thông đối với Máy chủ Hội Nghị Truyền Hình hoặc MCU. Trong mạng nội bộ của doanh nghiệp, việc này không thành vấn đề do đa số chúng ta có mạng Ethernet với tốc độ 100Mbps hoặc thậm chí lên đến hàng Gigabit. Nhưng mạng Internet thì không thể đáp ứng được.
  Phần mềm Trueconf có chút khác biệt bởi việc sử dụng công nghệ SVC . Độ phân giải của các luồng sẽ được tự động điều chỉnh cho phù hợp với độ phân giải của màn hình. Do đó, dù không cần MCU và chất lượng băng thông tại các ddierm không giống nhau, nhưng hình ảnh vẫn hiển thị sắc nét.

  Nếu bạn vẫn muốn tương tác với nhiều điểm cầu cùng lúc, Trueconf vẫn đáp ứng được.
  Bạn nên chuyển sang chế độ Virtual Meeting- cho phép 250 điểm cầu tham gia cuộc họp, 4 điểm cầu có thể lên hình cùng lúc được gọi là Diễn Giả (tất cả các điểm khác có thể nghe và nhìn thấy 4 điểm này) và tất cả các điểm còn lại tham gia với tư cách là Khán Giả (speactator). Người chủ cuộc họp có thể mời bất cứ điểm cầu nào trở thành “Diễn Giả"

  Quý khách hàng có nhu cầu dùng thử sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ
  0473008911, hoặc email trueconf@haproinfo.vn
  Website: http://trueconf.com.vn | http://haproinfo.vn


  Nguồn bài viết: http://trueconf.com.vn/cong-nghe/tai...-thi-3405.html


  Chỉnh sửa lần cuối bởi trangsunbe; 21/06/2016 vào lúc 04:19 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO