1.Tại sao chọn phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO?

Bạn đang quản lý siêu thị, cửa hàng, cửa hiệu? Hay bạn là người quản lý các doanh nghiệp như xuất nhập khẩu, các công ty thương mại và dịch vụ? Việc kinh doanh bận rộn làm bạn mệt mỏi? Bạn đau đầu với các con số? Và bạn đang tìm kiếm một giải pháp công nghệ hỗ trợ cho việc quản lý bán hàng của mình? Master Pro là câu trả lời cho bạn.

Master Pro là phần mềm quản lý bán hàng được nghiên cứu và hoàn thiện với chất lượng và uy tín đã được khẳng định. Được đánh giá là chuyên nghiệp, chất lượng cao, đầy đủ các tính năng cần thiết bởi các chuyên gia và những người đã sử dụng, phần mềm bán hàng Master Pro xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đặc biệt, Master Pro còn tích hợp thêm các tính năng độc đáo là tích hợp trên các thiết bị di động và quản lý các chương trình marketing, khuyến mãi, sản phẩm giúp hỗ trợ tối đa cho nhà quản lý.Với tốc độ xử lý nhanh chóng, phần mềm giúp giải quyết các bài toán quản lý một cách dễ dàng. Cùng với đó là giao diện thân thiện, cách sử dụng đơn giản, phần mềm sẽ tạo cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng. Bên cạnh đó, dịch vụ hỗ trợ 24/7 của nhà cung cấp giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn sản phẩm.
2.Chức năng chính của Master Pro.


 • Phần mềm quản lý bán hàng HOSCO có tích hợp phân hệ quản lý kho hàng.
 • Có thể tùy chỉnh chọn các kho, chuyển từ kho này sang kho kia.
 • Tính năng định nghĩa các loại xuất kho và nhập kho.
 • Phân hệ quản lý kho hàng giúp các nhà quản lý tối ưu lại bài toán tồn kho.
 • Phần mềm bán hàng cảnh báo những mặt hàng nào tồn quá nhiều hay hết date

 • Phần mềm quản lý bán hàng quản lý phiếu đặt hàng xuất: Thông tin về hàng hóa và nhà cung cấp, tiền thuế VAT,…
 • Phan mem quan ly ban hang tích hợp quản lý phiếu nhập: Phiếu lưu thông tin về thuế VAT, kỳ hạn thanh toán, tổng tiền giảm giá …
 • Chức năng quản lý phiếu xuất trả hàng
 • Chức năng quản lý phiếu chi tiền: Phiếu chi tiền sẽ lưu trữ tất cả các thông tin đã chi như nhà cung cấp, lý do chi, tổng cộng, tiền mặt,
 • Phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO quản lý thông tin chi tiết liên quan đến khách hàng như số điện thoại, ngày sinh của khách và địa chỉ của khách.
 • Quản lý hồ sơ giao dịch của khách hàng hay phân loại khách hàng theo các tiêu chí VIP, thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ kim cương tùy theo số lượng tích lũy điểm của khách.
 • Phần mềm bán hàng giới hạn công nợ hay thống kê công nợ đầu kỳ, phát sinh công nợ trong kỳ hay công nợ cuối kỳ, cảnh báo công nợ khách hàng.
3.Khả năng tích hợp các thiết bị di động
Với công việc bận rộn, bạn phải thường xuyên di chuyển khỏi nơi kinh doanh bán hàng của mình. Việc này khiến bạn không thể quản lý sát xao mọi hoạt động kinh doanh của mình, và điều đó khiến bạn lo lắng?


Vấn đề trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết, khi MASTER PROtích hợp được trên các thiết bị di động, giúp người dùng có thể kiểm soát tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng nhỏ gọn.

HOSCO MIỀN BẮC
Địa chỉ: P816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình - Sông Đà (The
Garden & The Manor), đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 1900 6129
Fax: 0437 8787 68
Phần mềm quản lý bán hàng
Phần mềm bán hàng