Phân loại bàn thao tác công nghiệp

  • 2,271 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O98 năm 8O93 năm 7
  Địa chỉ: Số 4 phố Huyện, TT Quốc Oai,HN
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thực chất bàn thao tác rất đa dạng về kết cấu và kiểu dáng, phụ thuộc vào nhu cầu của từng bộ phận hoặc công việc của nhà xưởng. Vì vậy mà dưới đây Intech Viêt Nam sẽ chỉ phân loại bàn thao tác theo 3 yếu tố: chức năng, kết cấu và vật liệu.  * Phân loại theo chức năng:

  Bàn thao tác chống tĩnh điện: Là loại loại bàn được sử dụng trong các nhà máy sản xuất điện tử, linh kiện đảm bảo an toàn cho linh kiện điện tử.
  Bàn thao tác phòng sạch: Là bàn thao tác được sử dụng trong phòng sạch, đảm bảo các yếu tố tạo nên môi trường chuẩn trong phòng sạch.
  Bàn thao tác có bánh xe: Trong các nhà xưởng, nhu cầu di chuyển linh hoạt rất cao, vì vậy, loại bàn thao tác có bánh xe được dùng tương đối nhiều.
  Bàn lắp ráp công nhân : Có tác dụng để công nhân thao tác, lắp ráp các chi tiết để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh với điều kiện làm việc tốt nhất.


  * Phân loại theo kết cấu:

  Bàn thao tác đột lỗ: Thường được sử dụng trong phòng sạch. Có tác dụng giảm bụi bẩn bám trên mặt bàn, ảnh hưởng đến sản phẩm.
  Bàn thao tác có ngăn kéo: Là bàn làm việc cho công nhân. Thường được dùng để máy tính, kính hiển vi hay các công cụ làm việc bên trên.
  Bàn thao tác có bánh xe: Trong các nhà xưởng, nhu cầu di chuyển linh hoạt rất cao, vì vậy, loại bàn thao tác có bánh xe được dùng tương đối nhiều.
  Bàn thao tác có đèn.
  Bàn thao tác lắp ghép: Kết cấu bàn được lắp ghép (lắp ráp) các bộ phận với nhau thay vì hàn.


  * Phân loại theo vật liệu sử dụng:

  Bàn thao tác bằng thép sơn tĩnh điện.
  Bàn thao tác nhôm định hình.
  Bàn thao tác inox.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi key_ban_quyen; 09/03/2024 vào lúc 09:24 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO