Sản phẩm của Phân bón Thiên Ân được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qui trình sản xuất tiêu chuẩn đã cho ra đời dòng sản phẩm phân bón THIÊN ÂN chất lượng vượt trội, công thức hoàn hảo, phân bón công nghệ mới, dinh dưỡng cao, chất lượng ổn định, tan nhanh, phù hợp khí hậu khô hạn. Công nghệ hiện đại - Chu trình hợp chuẩn - Chứng nhận hợp qui. Cùng với các chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực, phân bón Thiên Ân ứng dụng công nghệ vi sinh (quá trình lên men vi sinh) tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm vượt trội về chất lượng, do tối đa hóa được khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây trồng. Đây là công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp với quy trình sản xuất nông sản sạch đạt tiêu chuẩn GAP, GMP …


Mỗi sản phẩm Phân bón Thiên Ân cũng có một công thức riêng, đặc biệt chuyên dùng cho từng loại cây trồng và từng giai đoạn phát triển của cây, cũng như từng bộ phận của cây như: Thân, cành, rể, lá, hoa, củ . . .

Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm của Phân bón Thiên Ân thường xuyên được trao đổi, học tập từ các chuyên gia hàng đầu Thế giới về lĩnh vực phân bón, để luôn cập nhật quy trình công nghệ mới, nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Ngoài việc quan tâm hàng đầu về chất lượng sản phẩm, Phân bón Thiên Ân cũng rất quan tâm đến giá thành sản phẩm và cố gắng làm sao để giá thành thấp nhất đến tay người nông dân, vì phân bón Thiên Ân luôn tâm niệm rằng Nhà nông thịnh vượng thì chúng tôi mới phát triển. Vì lợi ích Nhà nông và sức khỏe Cộng đồng, chất lượng sản phẩm luôn là sự quan tâm hàng đầu của Phân bón Thiên Ân.

Với phương châm lấy chất lượng làm Nền tảng và Kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty, Phân bón Thiên Ân luôn nổ lực tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Quý khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của cphân bón Thiên Ân. Phân bón Thiên Ân luôn phấn đấu để hướng tới một sản phẩm hoàn hảo và được yêu chuộng tại Việt Nam.